Hộp thử nước cho bể bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 19/06/2018

HỘP THỬ NƯỚC CHO BỂ BƠI Mỗi thiết bị hồ bơi, hay một phụ kiện nào đó đều được mang ra sử dụng. Nhằm mục đích, mang lại hồ bơi của bạn hoàn thiện hơn. Thì tất cả đều có ích, chính vì thế. Sử dụng các thiết bị đó một cách cân đối, hài hòa như thế nào? Mới đem lại sự cân bằng, nguồn nước sạch cho hồ bơi là điều cần thiết. Bởi thế, việc tìm hiểu và xác định thông qua hộp thử nước cho bể bơi sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc này. HỘP THỬ NƯỚC CHO BỂ BƠI, HỘP THỬ NƯỚC CHO HỒ BƠI, HỘP THỬ NƯỚC HỒ BƠI, HỘP THỬ NƯỚC BỂ BƠI, TEST KIT HỒ BƠI, HỘP THỬ NƯỚC HỒ BƠI GIÁ TỐT Việc đảm bảo chất lượng bể bơi cần có nhiều tiêu chí cần được thực hiện. Có như vậy, mới đem lại chất lượng cao. Đáp ứng tốt nhu cầu để duy trì được chất lượng nước. Thì bộ test nước bể bơi là không thể thiếu. Sở dĩ vậy, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu các đặc trưng của sản phẩm này.

  • Bao gồm một hộp thử nước hồ bơi bên trong chứa đựng các ống nghiệm, thuốc thử và quỳ tím. 
  • Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần cho nước hồ bơi vào trong ồng nghiệm. Nhỏ vài giọt thuốc thử, và cho quỳ tìm vào để đối chiếu. Nếu vượt quá tiêu chuẩn cho phép, thì bạn sử dụng bớt hóa chất lại, và ngược lại.
  • Tất cả sản phẩm trong hộp thử nước hồ bơi đều an toàn tuyệt đối với người sử dụng.
  • Giúp bạn đánh giá phân tích được nồng độ kiềm, ozon, nồng độ cặn lơ lửng có trong nước... để đưa ra giải pháp phù hợp.
  • Bảo hành: 6 tháng.

HỘP THỬ NƯỚC CHO BỂ BƠI, HỘP THỬ NƯỚC CHO HỒ BƠI, HỘP THỬ NƯỚC HỒ BƠI, HỘP THỬ NƯỚC BỂ BƠI, TEST KIT HỒ BƠI, HỘP THỬ NƯỚC HỒ BƠI GIÁ TỐT Vậy mới thấy được, tầm quan trọng của hộp thử nước cho bể bơi là như thế nào. Và để tìm kiếm được đơn vị cung cấp uy tín, chuyên nghiệp giúp quá trình chọn mua diễn ra thuận lợi. Hơn nữa còn được hỗ trợ tận tình và chu đáo với thiết bị hồ bơi chất lượng là điều không phải dễ. Vì thế, chúng tôi muốn có được khách hàng mang trải nghiệm tốt nhất. Bằng cách đặt mua sản phẩm từ Biotechpool chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt, mà chúng tôi đem đến. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0312 892 690

Hotline: 0901 846 888 

Email: [email protected]

Website: https://ecotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM