Hộp test nước hồ bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 04/05/2018

HỘP TEST NƯỚC HỒ BƠI

Bạn đang sở hữu cho mình một bể bơi được xây dựng theo ý muốn. Nhưng làm cách nào để duy trì hồ bơi luôn trong, sạch, đẹp. Và an toàn cho người sử dụng là điều không hề đơn giản. Để đặt được điều đó, bạn cần phải ngăn chặn các chất bẩn, rác thải rơi xuống hồ. Vì thế, hôm nay Biotechpool sẽ giới thiệu bạn đến một bộ sản phẩm. Giúp bạn đánh giá, theo dõi nguồn nước trong hồ bơi. Đó là hộp test nước hồ bơi. 

HỘP TEST NƯỚC HỒ BƠI, HỘP TEST NƯỚC BỂ BƠI, HỘP THỬ NƯỚC HỒ BƠI, HỘP KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI, BỘ KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI, BỘ KIỂM TRA NƯỚC BỂ BƠI

Với việc sử dụng hộp test kit cho hồ bơi này, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát nồng độ Clo, hay các hóa chất có trong hồ. Nói sơ qua về lợi ích khi sử dụng sản phẩm này.

  • Hộp test nước bể bơi có khả năng đem đến cho bạn các kết quả đo chính xác tuyệt đối về các hóa chất trong bể. Từ đó, bạn có thể thêm bớt tùy ý để an toàn sức khỏe cho người bơi lội. 
  • Bộ châm hóa chất sẽ hoạt động song song cùng với hệ thống nước. Do vậy, nước trong hồ sẽ đảm bảo an toàn, làm sạch cho hồ bơi của bạn.
  • Ngoài ra, hộp test nước hồ bơi còn có chế độ bảo hành dài hạn, nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.
  • Giúp bạn cân bằng nồng độ pH, nhiệt độ ở trong hồ.
  • Chi phí đầu tư cho các thiết bị không cần nhiều. 

HỘP TEST NƯỚC HỒ BƠI, HỘP TEST NƯỚC BỂ BƠI, HỘP THỬ NƯỚC HỒ BƠI, HỘP KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI, BỘ KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI, BỘ KIỂM TRA NƯỚC BỂ BƠI

Nếu bạn muốn tìm kiếm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp cung cấp các thiết bị hồ bơi. Hay hộp test nước hồ bơi một cách tốt nhất, hãy đến ngay Biotechpool chúng tôi. Ở đây, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ khách hàng nhiệt tình, hỗ trợ lắp đặt, nhằm đem lại hồ bơi chất lượng nhất cho căn nhà của bạn. 

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI / PHỤ KIỆN HỒ BƠI / NGOẠI THẤT HỒ BƠI

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 846 888 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM