Hồ bơi kính có an toàn?

Đăng bởi Biotechpool.com - 22/07/2015

Ngồi trong phòng khách ngắm con cái hay người thân đang bơi lội trong hồ mà không bị cản bởi thành hồ hoặc dang bơi vẫn ngắm nhìn được mọi người bên ngoài... Hồ bơi kính mang đến cho bạn đẳng cấp và không bàn cãi vậy HỒ BƠI KÍNH CÓ AN TOÀN?

Trong xây dựng những năm gần đây, việc sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường đang trở thành xu hướng và tất yếu bởi, càng phát triển con người càng muốn trở về với thiên nhiên.
Một ngôi nhà gần gũi thiên nhiên thì không thể thiếu kính, đẹp là thế, thích là vậy, nhưng làm sao có thể yên tâm khi hàng trăm tấn kế bên phòng khách...

HỒ BƠI KÍNH CÓ AN TOÀN ?

Chúng ta cùng tham khảo đoạn video về kiểm tra độ an toàn và đàn hồi của tấm kính cường lực để ở dạng hở.

VIDEO THỬ KÍNH DẠNG HỞ

VIDEO THỬ KÍNH KÍN 4 CẠNH

Thật khó để đưa ra các thông số kỹ thuật nhằm thuyết phục một khách hàng yên tâm tin tưởng giao dự án, công trình cho chúng tôi. Với sự cố gắng không biết mệt mỏi và chúng tôi đã được một khách hàng người Singapo lấy vợ tại Việt Nam tin tưởng giao cho chúng tôi. Hồ bơi kính sẽ hoàn thiện trong tháng 8 này. Và chúng tôi sẽ cập nhật để quý khách hàng yên tâm tin tưởng.

Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆN CUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI / PHỤ KIỆN HỒ BƠI / NGOẠI THẤT HỒ BƠI

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0312 892 690

Hotline: 0901 846 888 

Email: [email protected]

Website: https://ecotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM