Hồ bơi gia đình

Đăng bởi Biotechpool.com - 28/10/2015

Bơi lội là môn thể thao không chỉ đem lại sức khỏe ,niềm vui mà còn giúp chúng ta thư giãn sau mỗi giờ học tập và làm việc căng thẳng . Thế nhưng, làm thế nào để thuận lợi và tiết kiệm được thời gian của mình?  Bài viết " HỒ BƠI GIA ĐÌNH" sẽ giúp bạn nhận ra được điều này.

HỒ BƠI GIA ĐÌNH

Hồ bơi với nhiều tiện ích như tập luyện thể thao tại nhà, giúp hưởng thụ cuộc sống. Hồ bơi tô lên vẻ đẹp của ngôi nhà mà còn là nơi lý tưởng để thư giãn sau một ngày làm việc và để trẻ em vui chơi.
Kinh tế ngày càng phát triển và chúng ta tạo được nhiều giá trị cho cuộc sống, thành quả đó việc hưởng thụ trải cân bằng luôn được duy trì.
Nhu cầu tận hưởng cuộc sống đặc biệt là ngay tại căn hộ của mình với nhiều tiện lợi như đang hòa mình vào một chuyến du lịch bổ ích
Hiện nay một số sản phẩm nhỏ, gọn với đầy đủ công năng đã làm những căn hộ mini, những nhà phố rộng hơn, thoáng hơn. Với diện tích khoảng trống 18 m2 là bạn có thể triển khai ngay một hồ bơi mini cho gia đình mình. Trong đó với tiện ích như thể thao ngược dòng, massage, thể dục dưới nước...

HỒ BƠI GIA ĐÌNH, THIẾT KẾ HỒ BƠI CHUYÊN NGHIỆP, thiết kế hồ bơi, thi côngthiết bị hồ bơi, xây dựng hồ bơ hồ bơi
Thiết kế hồ bơi rộng rãi, cuối tuần gia đình có thể tổ chức những bữa ăn đặc biệt, nhất là làm các món nướng, bớt đi ăn uống bên ngoài, . Trẻ con nào cũng thích nước, có hồ bơi tại nhà là cách tạo chỗ vui chơi bổ ích cho con trẻ vào những ngày nghỉ và làm giảm  cám dỗ của game,online.... Còn người lớn có thể quên những căng thẳng, mệt mỏi khi ngả lưng bên hồ nước xanh mát, thư thái trở lại.
Hồ ở sân vườn bên ngoài nhà thường khoảng 50 – 70m2, hồ trong nhà hay trên sân thượng nhà phố khoảng 15m2. Dù làm hồ bơi nổi hay chìm, các nhà thầu xây dựng đều khuyên: muốn xây hồ bơi gia đình, phải nghĩ về nó ngay từ khi lập kế hoạch xây nhà và trao đổi với kiến trúc sư thiết kế hồ bơi cho tương xứng, phù hợp với thiết kế chung của ngôi nhà.
Hồ bơi gia đình với kích thước mini sẽ trở thành xu hướng thiết kế trong thời gian tới. . Không chỉ tập luyện thể thao, phục hồi sức khỏe mà còn làm gia tăng hạnh phúc gia đình.

Biotechpool.com chúng tôi, một đơn vị chuyên tâm làm tốt từ khâu TƯ VẤN THIẾT KẾ, tư vấn lựa chọn MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI phù hợp và tốt nhất cho quý khách. Đồng thời chúng tôi có đội ngũ THI CÔNG XÂY DỰNG chuyên nghiệp với giá cạnh tranh. Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá tổng thể với vài click chuột tại địa chỉ: https://biotechpool.com/bao-gia là có thể nắm sơ bộ 90% chi phí thiết kế xây dựng hồ bơi của gia đình mình.

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp

NGO GIA PHAT PRODUCTION TRADING CO.LTD 
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu A ward, Distric 2, HCM city
MST: 0312892690
Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
Tel: 02862 787 969  – 090 3366 556 – 0901 846 888
Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com

WEBSITE: WWW.BIOTECHPOOL.COM

GOOGLE PLUS: BIOTECHPOOL

FACEBOOK: BIOTECHPOOL

TWITTER: BIOTECHPOOL

BLOG: BIOTECHPOOL

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 
0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh:  0901 846 888 Ms Hạnh 

Mail: imartsaigon@gmail.com
Bộ phận kỹ thuật: 0909 496 365
Mail: sales@biotechpool.com