Hồ bơi composite mẫu uốn lượn 10 x 5 mét

  • Mã sản phẩm: B0003

Hồ Bơi

Kích thước: 10 x 5 x 1 - 1.35 mét

Chất liệu: Composite, Sắt sơn tĩnh điện

Xuất xứ: Việt Nam

Mùa hè là thời điểm trong năm khi nhiều người bắt đầu nghĩ đến việc thêm một hồ bơi vào sân sau của họ. Khi quyết định lắp đặt một hồ bơi, bạn có một số tùy chọn để lựa chọn. Một lựa chọn mà chúng tôi cung cấp tại Biotechpool đó là Hồ bơi Composite đúc sẵn.

Hồ bơi bằng composite là một lựa chọn ngày càng phổ biến cho những người muốn hồ bơi của họ được lắp đặt sớm hơn và ít phải lo lắng về việc bảo trì lâu dài.

VÌ SAO BẠN NÊN MUA HỒ BƠI COMPOSITE THAY VÌ hồ bơi bê tông giá tốt ?

1) Lắp đặt nhanh hơn

Các hồ bơi bằng composite từ Biotechpool có thể được lắp đặt trong vòng nhanh nhất là bảy ngày. Ngoài ra, việc lắp đặt không phụ thuộc vào thời tiết như các hồ bơi khác.

Cả hồ bơi lót nhựa tổng hợp và hồ bê tông đều yêu cầu điều kiện thời tiết cụ thể để tránh hư hỏng trong quá trình lắp đặt. Mặc dù hồ bơi bằng composite đòi hỏi điều kiện lý tưởng - chủ yếu là để đảm bảo an toàn cho người lắp đặt - bản thân composite không dễ bị hư hại bởi các điều kiện bất lợi như mưa hoặc nhiệt độ dao động mạnh.

hồ bơi đẹp quận 2

2) Độ bền

Hồ bơi bằng composite chắc hơn, bền hơn và ít bị hư hỏng hơn. Mặc dù có rất nhiều lợi ích so với hồ bơi bằng nhựa tổng hợp, nhưng thực tế là hồ bơi bằng composite chỉ đơn giản là ít có khả năng bị thủng hơn, địa chỉ tư vấn nhận làm hồ bơi composite.

Điều này có nghĩa là ít rủi ro hư hỏng hơn và chi phí bảo trì tổng thể thấp hơn trong suốt tuổi thọ của hồ bơi. Một số thứ phổ biến nhất khiến bể lót bị thủng là các đầu nhọn của cột bể bơi, móng vuốt của chó và nhiều loại đồ chơi không an toàn cho bể bơi và các đồ vật khác.

3) Bảo trì thấp hơn

Các hồ bơi bằng composite được biết đến là hầu như không cần bảo trì. Đó là một phần vì độ bền đã đề cập ở trên, nhưng cũng bởi vì chất liệu này mang lại bề mặt mịn, ít xốp hơn, công ty hồ bơi đẹp tai tp HCM. Bề mặt nhẵn hơn ngăn ngừa sự phát triển của tảo, điều thường thấy ở các hồ bơi khác có nhiều đường nứt hơn (đặc biệt là bê tông). Những khách hàng có hồ bơi bằng composite cho biết họ dành ít thời gian hơn cho việc vệ sinh và bảo trì hồ bơi của họ mỗi tuần, ngoài việc bảo trì dài hạn thấp hơn.

4) Không cần thay lớp lót hoặc tái tạo bề mặt

Tất cả các lớp lót nhựa tổng hợp cuối cùng cần phải được thay thế. Nhưng với hồ bơi bằng composite thì không có lớp lót. Đây là một khoản chi phí lớn mà các chủ sở hữu hồ bơi bằng composite rất vui vì không bao giờ phải hao tốn, địa chỉ nhận làm bơi đẹp.

Hồ bê tông cũng cần được bảo dưỡng riêng để giữ cho chúng sạch sẽ và được bảo dưỡng tốt: bạn nên rửa hồ bê tông bằng axit và thậm chí là tái tạo bề mặt sau vài năm. Đây là những mối quan tâm bổ sung mà chủ sở hữu hồ bơi bằng composite không phải lo lắng.

top 7 hồ bơi đẹp giá tốt

5) Chi phí trọn đời thấp hơn

Một hồ bơi, thuộc bất kỳ loại nào, là một khoản đầu tư tuyệt vời sẽ tiếp tục mang lại lợi ích cho gia đình bạn trong nhiều năm sau. Nhưng điều quan trọng cần nhớ là bảo trì hồ bơi của bạn cũng rất quan trọng để bảo vệ khoản đầu tư của bạn và việc bảo trì đi kèm với chi phí bổ sung trong thời gian dài. Ví dụ, hồ bơi bằng composite thường có chi phí trả trước cao hơn so với hồ lót nhựa tổng hợp. Nhưng khi bạn xem xét việc bảo trì thấp và các lợi ích khác, hồ bơi bằng composite cuối cùng khiến bạn tốn ít chi phí hơn để sở hữu lâu dài, công ty lắp đặt hồ bơi cao cấp

HỒ BƠI COMPOSITE MẪU 2

Thông tin chi tiết:

  • Tên gọi: Hồ bơi composite/ Bể bơi composite
  • Chất liệu: FRP
  • Kích thước: 10m x 5m x 2m
  • Hình dáng: Như hình
  • Màu sắc: Trắng/ Xanh dương/ xanh biển

hồ bơi bê tông giá tốt

Bạn có thể đặt mua ngay mẫu hồ bơi composite này tại website của Biotechpool. Đây là công ty chuyên sản xuất, phân phối các loại hồ bơi composite đúc sẵn, hồ bơi đẹp tại tp HCM.

Biotechpool cũng là nơi cung cấp thiết bị hồ bơi, thiết bị làm sạch, bảo trì hồ bơi chính hãng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn, lắp đặt hồ bơi tại nhà cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0312 892 690

Hotline: 0901 846 888 

Email: [email protected]

Website: https://ecotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


hồ bơi composite , bể bơi composite