Hồ bơi bê tông hay sợi thủy tinh cái nào tốt hơn?

Đăng bởi Biotechpool.com - 13/06/2017

HỒ BƠI BÊ TÔNG HAY SỢI THỦY TINH CÁI NÀO TỐT HƠN?

Nếu bạn đang tìm một ý tưởng về cho bể bơi trong lòng đất của bạn, bạn sẽ thấy rằng một số nhà thầu xây dựng hồ bơi cung cấp cho bạn một sự lựa chọn của một trong hai bê tông hoặc sợi thủy tinh. Xác định xem loại bể bơi nào phù hợp với nhu cầu của bạn tốt nhất ngay từ đầu có vẻ như là một quyết định khó khăn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét những lợi thế và bất lợi của cả hai lựa chọn để giúp bạn trong việc ra quyết định của bạn. Hãy sẵn sàng để thực hiện bước đầu tiên trong việc tìm kiếm hồ bơi tốt nhất cho bạn: Quyết định xem lựa chọn sợi thủy tinh hoặc lựa chọn bê tông.

HỒ BƠI BÊ TÔNG HAY SỢI THỦY TINH CÁI NÀO TỐT HƠN?,THIẾT KẾ HỒ BƠI, XÂY DỰNG HỒ BƠI, THIẾT BỊ HỒ BƠI, XÂY DỰNG BỂ BƠI, THIẾT KẾ BỂ BƠI, THIẾT BỊ BỂ BƠI, HỆ THỐNG MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI,XÂY DỰNG HỒ BƠI KINH DOANH,MÁY LỌC THÔNG MINH HỒ BƠI

LỢI ÍCH CỦA HỒ BƠI COMPOSITE SỢI THỦY TINH LÀ GÌ?

 • Chúng được lắp đặt nhanh: Một điều tuyệt vời về hồ bơi sợi thủy tinh là hầu hết công việc được thực hiện trong nhà máy trước khi triển khai lắp đặt hồ bơi của bạn đến nơi. Một lắp đặt tiêu chuẩn thường có thể được hoàn thành trong một hoặc hai tuần, trong khi hồ bơi bê tông cốt thép thông thường mất vài tuần, nếu không phải là tháng để hoàn thiện.
 • Bể thủy tinh có bề mặt hấp dẫn trực quan: Một số nhà sản xuất hồ bơi composite sợi thủy tinh (bao gồm cả Biotechpool) đã đầu tư rất nhiều thời gian và nguồn lực vào việc tạo ra các bề mặt hồ tuyệt đẹp, nhiều màu sắc làm tăng vẻ ngoài của hồ bơi.
 • Chúng dễ chăm sóc và vệ sinh: Mặt gelcoat mịn trên một bể thủy tinh làm cho việc kiểm soát sự phát triển của tảo và vi khuẩn dễ dàng hơn nhiều. Do đó, hồ bơi composite sợi thủy tinh được dễ dàng hơn và nói chung rẻ hơn để giữ sạch sẽ và lành mạnh (ít công việc và hóa chất ít hơn). Đây có thể là một điểm cộng lớn trong quá trình chăm sóc hồ bơi của bạn.
 • Hồ bơi luôn cần chăm sóc liên tục nhưng đối với loại này thì ít hơn: Không giống như một số bề mặt hồ bơi hoàn thiện, chất lượng cao sợi thủy tinh hồ bơi không cần phải tái tạo bề mặt trong suốt quá trình sử dụng của họ. Trong hầu hết các trường hợp, tất cả những gì cần thiết là chăm sóc cơ bản theo hướng dẫn của nhà sản xuất để giữ cho tình trạng tốt.
 • Hồ bơi composte thủy tinh có vẻ ấm hơn: Nhiều chủ đầu tư hồ bơi hiện tại đã sở hữu cả hai loại hồ bơi chia sẻ rằng hồ bơi sợi thủy tinh ấm hơn. Kiểm tra các diễn đàn trực tuyến, nơi nhiều người dùng ở nhiều nơi khác nhau nói rằng sợi thủy tinh của họ nóng lên nhanh hơn bê tông và giữ nhiệt lâu hơn. Chắc chắn, đây là một lý do tại sao nhiều người khuyên nên sử dụng hồ bơi composite sợi thủy tinh như công nghệ hồ bơi tốt nhất.
 • Sợi thủy tinh là một vật liệu xây dựng cực kỳ bền: Hầu hết các nhà sản xuất bể sợi thủy tinh đều sản xuất ra một sản phẩm đáng tin cậy và cung cấp bảo hành lâu hơn các loại hồ bơi sử dụng vật liệu khác. Sợi thủy tinh là một chất liệu siêu cứng, có nghĩa là chất lượng được sản xuất sợi thủy tinh hồ bơi có được lợi ích của cả hai mạnh mẽ và linh hoạt cùng một lúc. 

HỒ BƠI BÊ TÔNG HAY SỢI THỦY TINH CÁI NÀO TỐT HƠN?,THIẾT KẾ HỒ BƠI, XÂY DỰNG HỒ BƠI, THIẾT BỊ HỒ BƠI, XÂY DỰNG BỂ BƠI, THIẾT KẾ BỂ BƠI, THIẾT BỊ BỂ BƠI, HỆ THỐNG MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI,XÂY DỰNG HỒ BƠI KINH DOANH,MÁY LỌC THÔNG MINH HỒ BƠI

MẶT HẠN CHẾ CỦA HỒ BƠI SỢI THỦY TINH LÀ GÌ?

 • Hình dạng / kích thước hạn chế: Bởi vì hồ bơi sợi thủy tinh được làm trên một khuôn mẫu nhà máy tốt hơn là tại chỗ, bạn chỉ có thể chọn từ các hình dạng xác định trước mà các nhà sản xuất khác nhau cung cấp. Các kích cỡ và hình dạng hạn chế (đặc biệt là chiều rộng) bởi chúng cần phải được vận chuyển bằng đường bộ. Hầu hết các nhà sản xuất có nhiều hình dạng và kích cỡ khá đa dạng và phần lớn thời gian bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Tuy nhiên, hiện nay BIOTECHPOOL chúng tôi có cũng cung cấp một dịch vụ tùy biến cho phép bổ sung thêm theo nhiều yêu cầu khác nhau của bạn. Chúng tôi sử dụng biện pháp tạo khuôn ngay tại công trình, lắp ghép nhiều modul lại và cho phép bạn sáng tạo nhiều hơn đối với vật liệu này.
 • Giá thành khá dắt: Do được sản xuất với vật liệu sợi thủy tinh cao cấp và trải qua nhiều khâu chế tạo khác nhau nên vì vậy giá của 1m2 hồ bơi sợi thủy tinh cao hơn gấp 1,5 tới 2 lần hồ bơi thông thường.

LỢI ÍCH CỦA HỒ BƠI BÊ TÔNG LÀ GÌ?

HỒ BƠI BÊ TÔNG HAY SỢI THỦY TINH CÁI NÀO TỐT HƠN?,THIẾT KẾ HỒ BƠI, XÂY DỰNG HỒ BƠI, THIẾT BỊ HỒ BƠI, XÂY DỰNG BỂ BƠI, THIẾT KẾ BỂ BƠI, THIẾT BỊ BỂ BƠI, HỆ THỐNG MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI,XÂY DỰNG HỒ BƠI KINH DOANH,MÁY LỌC THÔNG MINH HỒ BƠI

 • Tính linh hoạt với mọi thiết kế: Một lợi ích rõ ràng là bạn có thể xây dựng một hồ bơi cụ thể để phù hợp với bất kỳ hình dạng hoặc thiết kế mà bạn mơ ước. Và vì hồ bơi bê tông cốt thép được tạo ra ngay tại chỗ, nhà thầu xây dựng hồ bơi của bạn có thể điều chỉnh thiết kế của bạn một cách chính xác cho phù hợp với trang khuôn viên triển khai hồ bơi của bạn.
 • Thẩm mỹ học: Các bể bê tông mới có xu hướng trông rất hấp dẫn và có nhiều bề mặt hoàn thiện từ gạch mosaic thủy tinh, gạch mosaic gốm, sỏi tới ngói, tùy theo sở thích và ngân sách của bạn.
 • Mạnh mẽ: Thật công bằng khi nói rằng hồ bơi bê tông đã được khoảng một thời gian dài và từ quan điểm cấu trúc thì chúng đáng tin cậy và mạnh mẽ.

HỒ BƠI BÊ TÔNG HAY SỢI THỦY TINH CÁI NÀO TỐT HƠN?,THIẾT KẾ HỒ BƠI, XÂY DỰNG HỒ BƠI, THIẾT BỊ HỒ BƠI, XÂY DỰNG BỂ BƠI, THIẾT KẾ BỂ BƠI, THIẾT BỊ BỂ BƠI, HỆ THỐNG MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI,XÂY DỰNG HỒ BƠI KINH DOANH,MÁY LỌC THÔNG MINH HỒ BƠI

HẠN CHẾ CỦA HỒ BƠI BÊ TÔNG LÀ GÌ?

 • Mất nhiều thời gian hơn để xây dựng: Có thể mất vài tháng công việc tại chỗ để hoàn thành việc xây dựng hồ bơi bê tông cốt thép của bạn, trong khi các lựa chọn khác có thể được hoàn thành trong vài tuần hoặc ít hơn.
 • Các giải pháp cụ thể có thể tốn kém để xây dựng: Hồ bê tông cốt thép có thể nhanh chóng trở nên phức tạp trong thiết kế và không mất nhiều thời gian để chi phí phát triển nâng cấp lên nếu bạn không dự liệu trước.
 • Nhiều bề mặt phổ biến hoàn thiện không an toàn: Một khiếu nại chung của hồ bơi bê tông là chúng có thể thô trên bề mặt và có thể gây ra trầy xướt và trơn trượt - đặc biệt là cho trẻ em nếu dán gạch một thời gian sau phải chà ron lại gây phiền phức.
 • Mỗi ngày có thể tốn nhiều chi phí hơn: Bề mặt bê tông thường xốp, cho phép chúng hấp thụ nước và trở thành môi trường lý tưởng cho tảo và vi khuẩn phát triển. Chủ đầu tư của các hồ bơi kinh doanh thường dành nhiều thời gian và tiền bạc giữ hồ bơi của họ lành mạnh và an toàn để bơi được lâu hơn.
 • Hồ bê tông cốt thép nói chung dễ bị tảo đen hơn: Tảo đen gắn với các lỗ chân lông trên bề mặt bể, có thể chứng tỏ rất khó tiêu diệt hoàn toàn (phần tiếp giáp giữa trên và dưới mực nước).
 • Chúng có thể yêu cầu tốn kém để duy trì lâu dài: Hồ bơi bê tông yêu cầu chăm sóc và bảo trì liên tục và trong một số trường hợp, cần phải sửa chữa lại sau mười lăm năm hoặc lâu hơn, tùy thuộc vào loại bề mặt được sử dụng.

Khi so sánh danh sách ưu và khuyết điểm của hồ bơi bê tông cốt thép và hồ bơi composite thủy tinh, bạn thấy rằng, hồ bơi sợi thủy tinh có nhiều ưu điểm hơn hẳn hồ bơi bê tông truyền thống. Ngạc nhiên là phần lớn hồ bơi ở Việt Nam hiện nay lại được xây dựng bẳn bê tông khi mà phần lớn hồ bơi trên thế giới đều đã sử dụng sợi thủy tinh. Hồ bơi composite bằng sợi thủy tinh hiện đại cung cấp nhiều loại hình dáng và kích cỡ tuyệt vời, độ bền, vẻ đẹp và có thể dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn để chăm sóc lâu hơn so với bể bê tông chỉ tốn chi phí làm lần đầu.

Đó là những lời khuyên củng như sự đánh giá của chúng tôi dành cho bạn tuy nhiên mọi việc là do bạn lựa chon. Hồ bơi composite sợi thủy tinh hay hồ bơi bê tông đều có những ưu và khuyết điểm riêng nên khi lựa chọn bạn củng nên căn cứ vào nhu cầu, tài chính, vị trí hồ bơi và nhiều vấn đề khác của bạn để đưa ra quyết định. 

Với nhiều thế mạnh trong thiết kế và thi công xây dựng hồ bơi và spa tại Việt Nam. Chúng tôi cung câp THIẾT BỊ HỒ BƠI và spa đa dạng từ nhiều hãng sản xuất trên thế giới. Hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên viên của chúng tôi để có giải pháp và giá tốt nhất

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/TỔNG QUAN POOL & SPA/CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP CHO HỒ BƠI

HỒ BƠI BÊ TÔNG HAY SỢI THỦY TINH CÁI NÀO TỐT HƠN?

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM