Giới thiệu

Đăng bởi Biotechpool.com - 09/05/2015

Kính thư Quý khách

Công ty Ngô Gia Phát xin được gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi chuyên sản xuất và thương mại các loại vật liệu xây dựng cao cấp. Những sản phẩm chính của công ty bao gồm sản xuất máy thiết bị, thiết kế, thi công xây dựng hoàn thiện và cung cấp các sản phẩm hoàn thiện hồ bơi, cung cấp dịch vụ bảo trì, vệ sinh xử lý nước hồ bơi và spa.

Công ty Ngô Gia Phát chúng tôi đồng lòng có một mục tiêu là xây dựng Biotechpool là đơn vị cung cấp dịch vụ tổng thể từ khâu tư vấn thiết kế, thi công hoàn thiện hạng mục hồ bơi và spa, đáng tin cậy của người Việt Nam. Mang đến gói giải pháp thỏa yêu cầu sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng, đáp ứng đầy đủ tiện ích mong muốn cho khách hàng với chi phí hợp lý.

Chúng tôi chú trọng đến khâu nâng cao chất lượng, thẩm mỹ và an toàn. Liên tục áp dụng thử nghiệm các giải pháp tiên tiến của thế giới. Sự chuyên nghiệp và thẩm mỹ, an toàn của chúng tôi sẽ mang đến sự đẳng cấp cho đối tác và khách hàng.

Bên cạnh đó, Biotechpool còn hoạt động với xu hướng tạo ra môi trường năng động lý tưởng cho đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên gia về xây dựng. Biotechpool là nơi họ được định hướng, khuyến khích và tạo điều kiện phát triển sự nghiệp cá nhân, phát huy mọi năng lực, tiềm lực hiện thực lòng say mê yêu nghề và an tâm về mọi điều kiện vật chất, tinh thần. Nhằm tạo ra sản phẩm, gói giá trị tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm tốt là thể hiện khả năng, sức mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp. Biotechpool luôn tâm niệm phải sáng tạo và sản xuất dòng sản phẩm tốt, chất lượng, tự tin, trách nhiệm với sản phẩm mình làm ra.

Giữa bộn bề kinh doanh và cuộc sống hiện đại, không có nghĩa chỉ là lợi nhuận và tiền bạc. Chúng ta cần cân bằng nó với lòng nhân văn, tính xã hội, cộng đồng giữa con người với con người. Đó là một triết lý nhân văn mà Biotechpool chúng tôi hướng tới. Mời quý vị xem thêm clip mà chúng tôi sưu tầm dưới đây.

VIDEO CHO - NHẬN

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Trân trọng kính chào!

NGO GIA PHAT PRODUCTION TRADING CO.LTD 
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu A ward, Distric 2, HCM city
MST: 0312892690
Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
Tel: 02862 787 969  – 090 3366 556 – 0901 846 888
Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com

WEBSITE: WWW.BIOTECHPOOL.COM

GOOGLE PLUS: BIOTECHPOOL

FACEBOOK: BIOTECHPOOL

TWITTER: BIOTECHPOOL

BLOG: BIOTECHPOOL

 

 XEM THÊM:  BÁO GIÁ TỔNG THỂ GIÚP BẠN ? / CẦU TRƯỢT HỒ BƠI ? / ĐÀI PHUN NƯỚC ?

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 
0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh:  0901 846 888 Ms Hạnh 

Mail: imartsaigon@gmail.com
Bộ phận kỹ thuật: 0909 496 365
Mail: sales@biotechpool.com