Ghế thư giãn cho hồ bơi

  • Mã sản phẩm: B0359

Chuẩn chất lượng

- Giao hàng đúng tiến độ

- Dịch vụ hậu mãi tốt

- Giá cạnh tranh nhất

Được thiết kế theo tư thế nằm thư giãn thoải mái nhất, vật liệu chịu được nắng mưa và có độ thẩm mỹ cao. GHẾ THƯ GIÃN CHO HỒ BƠI của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

GHẾ THƯ GIÃN CHO HỒ BƠI, GHẾ THƯ GIÃN HỒ BƠI, bán thiết bị hồ bơi, bán ghế nằm hồ bơi, bán ghế thư giãn hồ bơi, xây dựng hồ bơi, thiết kế hồ bơi

Được các kiến trúc sư, kỹ sư của Biotechpool thiết kế sản xuất tại Việt Nam, sản phẩm phù hợp với sân vườn, hồ bơi hay trong nhà, mang đến những giấy phút thư giãn đúng nghĩa cho bạn và người thân.

Sản phẩm có thể tích hợp thành phao bơi thư giãn đặt nổi trên hồ bơi tạo khác biệt và ấn tượng cho bạn. Được làm từ vật liệu FRP sợi thủy tinh cao cấp, có độ bóng và màu sắc thẩm mỹ cao.

GHẾ THƯ GIÃN CHO HỒ BƠI

Vật liệu nhựa FRP (Composite) sợi thủy tinh kết hợp bột nhựa, màu theo tùy chọn của khách hàng, bền theo thời gian, chống tia UV và bóng nhẵn.

Kích thước: Rộng 68 cm, dài 210 cm, cao 86 cm

Sản phẩm có thể đặt dưới nước nông, bạn vừa thả mình vào làn nước trong xanh vừa nằm thư giãn

Bảo hành 01 năm

Hãng sản xuất: Biotechpool

Biotechpool.com chúng tôi, một đơn vị chuyên tâm làm tốt từ khâu TƯ VẤN THIẾT KẾ, tư vấn lựa chọn MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI phù hợp và tốt nhất cho quý khách. Đồng thời chúng tôi có đội ngũ THI CÔNG XÂY DỰNG chuyên nghiệp với giá cạnh tranh. Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá tổng thể với vài click chuột tại địa chỉ: http://biotechpool.com/bao-gia là có thể nắm sơ bộ 90% chi phí thiết kế xây dựng hồ bơi của gia đình mình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GHẾ THƯ GIÃN CHO HỒ BƠI

GHẾ THƯ GIÃN CHO HỒ BƠI, GHẾ THƯ GIÃN HỒ BƠI, bán thiết bị hồ bơi, bán ghế nằm hồ bơi, bán ghế thư giãn hồ bơi, xây dựng hồ bơi, thiết kế hồ bơi GHẾ THƯ GIÃN CHO HỒ BƠI, GHẾ THƯ GIÃN HỒ BƠI, bán thiết bị hồ bơi, bán ghế nằm hồ bơi, bán ghế thư giãn hồ bơi, xây dựng hồ bơi, thiết kế hồ bơi GHẾ THƯ GIÃN CHO HỒ BƠI, GHẾ THƯ GIÃN HỒ BƠI, bán thiết bị hồ bơi, bán ghế nằm hồ bơi, bán ghế thư giãn hồ bơi, xây dựng hồ bơi, thiết kế hồ bơi  

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠINGOẠI THẤT HỒ BƠI

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0312 892 690

Hotline: 0901 846 888 

Email: [email protected]

Website: https://ecotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


ghế thư giãn hồ bơi , ghế thư giãn