Ghế spa chuyên dụng dùng trong hồ bơi massage

Đăng bởi Vân Quản Trị - 11/06/2021

Biotechpool chuyên cung cấp các thiết bị hồ bơi, đèn hồ hơi, hóa chất xử lý nước hồ bơi, máy lọc nước hồ bơi,... Sản phẩm công ty được quý khách đánh giá cao về chất lượng và đa dạng chũng loại.

Hồ bơi được chia làm nhiều loại hình và nhiều mục đích sử dụng cũng như kết quả mang lại. Ví dụ như: hồ bơi dùng bơi lội thư giản, hồ bơi vui chơi giải trí, hồ bơi thi đấu giữa các vận động viên bơi lội,… Đặt biệt hơn hết đó lag hồ bơi massage tên gọi trong có vẽ hơi lạ so với chúng ta thế nhưng nếu bạn đã từng dùng qua thì khó quên được cảm giác mà hồ bơi này mang lại. Chúng được thiết kế cũng không quá cầu kì, như một hồ bơi thông dụng bình thường. Điểm khác biệt của hồ bơi massage ở chỗ chúng có thêm hệ thống thư giản, làm thoãi mái hay xoa diệu cơn đau,…cho người dùng bởi hồ bơi massage có trang bị thêm ghế Spa chuyên dụng dùng trong hồ bơi massage. Để biết rõ hơn về sản phẩm mới này chúng ta cùng biotechpool tìm hiểu các thông tin sau nhé:

Ghế Spa chuyên dụng trong hồ bơi giá tốt

☑️NGUỒN GỐC CỦA GHẾ SPA CHUYÊN DỤNG DÙNG TRONG HỒ BƠI MASSAGE

Sản phẩm ghế spa chuyên dùng trong hồ bơi massage có nguồn gốc từ quốc gia lang giềng Trung Quốc.

☑️CẤU TẠO GHẾ SPA CHUYÊN DỤNG DÙNG TRONG HỒ BƠI MASSAGE

☑️LÝ DO LỰA CHỌN SẢN PHẨM GHẾ SPA CHUYÊN DỤNG DÙNG TRONG HỒ BƠI MASSAGE

Thay vì, chúng ta phải đến Spa thư giản hay các hồ bơi massage để chăm sóc sức khỏe, thay vào đó, chúng ta sở hữu ngay một sản phẩm để chăm sóc sức khỏe tại nhà đỡ tốn thời gian ra ngoài, tiết kiệm chi phí đi lại,…sản phẩm ghế Spa chuyên dụng dùng trong hồ bơi massage còn mang lại tác dụng tuyệt vời. Được đánh giá là sản tốt và chất lượng.

☑️QUY TRÌNH GHẾ SPA CHUYÊN DỤNG DÙNG TRONG HỒ BƠI MASSAGE

Ghế Spa chuyên dụng dùng trong hồ bơi massage chính hãng, được tạo ra nhờ quy trình công nghệ tiên tiến, có thương hiệu rõ ràng, được chứng nhận và cấp phép sử dụng tại Việt Nam.

Ghế Spa chuyên dụng hồ bơi

☑️NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA GHẾ SPA CHUYÊN DỤNG DÙNG TRONG HỒ BƠI MASSAGE

Giường massage thủy lực hay Acrylic giường spa phản lực có những nét đặt trưng sau:

  • Sản phẩm ghế Spa chuyên dụng dùng trong hồ bơi massage có giá thành vừa phải phù hợp với các lứa tuổi, hổ trợ bảo vệ và giữ gìn sức khỏe.
  • Thiết kế, đẹp chức năng lại tốt giúp cho hồ bơi của bạn đẹp hơn. Bởi sản phẩm vừa có tác dụng cho sức khỏe vừa là một dụng cụ trang trí thêm cho hồ bơi tiện nghi hơn.
  • Ghế massage là một loại thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà. Nó là chiếc ghế được thiết kế để tích hợp các tính năng massage giữa con lăn và sự xoa bóp của các túi khí, mang đến cho người sử dụng cảm giác thư giãn, khỏe khoắn, giảm đau nhức mỏi và tăng cường lưu thông khí huyết, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

☑️CÔNG DỤNG GHẾ SPA CHUYÊN DỤNG DÙNG TRONG HỒ BƠI MASSAGE

Công dụng ghế Spa chuyên dụng dùng trong hồ bơi massage:

  • Giường nước sử dụng thiết kế trang điểm, người ta có thể nằm trên giường.
  • Ghế Spa chuyên dụng dùng trong hồ bơi massage cột nước mạnh sẽ ôm cơ thể của bạn để nhào cơ bắp.
  • Ghế Spa chuyên dụng dùng trong hồ bơi massage có thể loại bỏ nỗi đau của các bộ phận khác nhau của cơ thể của bạn, thư giãn cơ thể của bạn, cơ bắp vóc dáng và não.
  • Sản phẩm là “good” cho cải thiện hệ thống tiêu hóa và chữa bệnh như bệnh trĩ.
  • Sản phẩm còn giúp ta thư giản sau thời gian căng thẳng, áp lực công việc, cuộc sống,… Nơi gập gỡ tâm sự thư giản các chị em phụ nữ, hổ trợ tăng cường, cải thiện sức khỏe.

Ghế Spa trong hồ bơi massage chính hãng

☑️ĐỊA CHỈ CUNG CẤP GHẾ SPA CHUYÊN DỤNG DÙNG TRONG HỒ BƠI MASSAGE UY TÍN

Biotechpool là nơi cung cấp ghế Spa chuyên dụng dùng trong hồ bơi massage chất lượng, uy tín. Chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi cao cấp mang lại hiệu quả và nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó, công ty có kênh phân phối sản phẩm trong khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận. Mua số lượng nhiều sẽ được ưu đãi tốt.

Hơn thế, công ty có đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn và hổ trợ khách hàng nhiệt tình. Ngần ngại gì nữa hãy liên hệ nhanh đến chúng tôi để mang về một sản phẩm ưng ý, hữu ích này.

☑️THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh:  0906.672. 228 

???? Mail: tonhu@biotechpool.com
???? Bộ phận kỹ thuật: 0903 366 556 Mr Quảng
???? Mail: sales@biotechpool.com

☑️TỪ KHÓA TÌM KIẾM GOOGLE

Chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi cao cấp, Xưởng sản xuất thiết bị hồ bơi TP.HCM, Nhận làm thiết bị hồ bơi theo yêu cầu, Phân phối thiết bị hồ bơi chính hãng, Tư vấn thiết kế thiết bị hồ bơi biệt thự, Hướng dẫn lắp đặt thiết bị hồ bơi chung cư, Hướng dẫn sử dụng thiết bị hồ bơi an toàn, Đánh giá thiết bị hồ bơi nhập khẩu

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 
0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh:  0901 846 888 Ms Hạnh 

Mail: imartsaigon@gmail.com
Bộ phận kỹ thuật: 0909 496 365
Mail: sales@biotechpool.com