Ghế cứu hộ hồ bơi bằng thép không gỉ

Đăng bởi Biotechpool.com - 08/05/2018

GHẾ CỨU HỘ HỒ BƠI Bơi lội là một bộ môn thể thao rất tốt cho sức khỏe. Được nhiều người dân hưởng ứng, ủng hộ. Chính vì thế, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi nhìn thấy có rất nhiều bể bơi công cộng. Được lập nên để cho mọi người có thể thỏa thích. Bơi lộii, hòa mình vào dòng nước mát lạnh trong những ngày hè nóng bức, oi ả. Tuy nhiên, để tránh những tai nạn không đáng có xảy ra, thì bạn cần trang bị cho mình. Một chiếc ghế cứu hộ hồ bơi GHẾ CỨU HỘ HỒ BƠI, GHẾ CỨU HỘ BỂ BƠI, GHẾ CỨU HỘ CHO HỒ BƠI, GHẾ CỨU HỘ CHO BỂ BƠI, GHẾ CỨU HỘ HỒ BƠI GIÁ RẺ, GHẾ CỨU HỘ BỂ BƠI GIÁ RẺ Nhờ chiếc ghế cứu hộ bể bơi này, bạn sẽ dễ dàng quan sát mọi hoạt động tại hồ bơi. Từ đó, đưa ra những hành động cứu vớt nạn nhân kịp thời, nhằm giảm thiểu tai nạn xảy ra tại hồ. Một số đặc điểm khi nói về chiếc ghế cứu hộ cho hồ bơi này: 

  • Ghế cứu hộ cho bể bơi được làm từ thép không rỉ chắc chắn. Không lo bị oxi hóa, bị mài mòn, có khả năng chống trọi thời tiết cực kì cao.
  • Với thiết kế nhỏ gọn, ghế cứu hộ tốn rất ít diện tích khi đặt tại bể bơi.
  • Ghế được hàn bằng ống thép,  rất chắc chắn. Mặt ghế sâu khoảng 40cm, đảm bảo thiết kế chân rộng. 
  • Hơn nữa, ghế có chiều cao 1m5 là tối thiểu. Giúp bạn quan sát toàn bể mặt hồ. 
  • Có khả năng tháo lắp, di chuyển dễ dàng mỗi khi không sử dụng nữa. 

GHẾ CỨU HỘ HỒ BƠI, GHẾ CỨU HỘ BỂ BƠI, GHẾ CỨU HỘ CHO HỒ BƠI, GHẾ CỨU HỘ CHO BỂ BƠI, GHẾ CỨU HỘ HỒ BƠI GIÁ RẺ, GHẾ CỨU HỘ BỂ BƠI GIÁ RẺ Nói về công ty Biotechpool, chúng tôi có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hồ bơi này. Chuyên cung cấp ghế cứu hộ hồ bơi và các thiết bị hồ bơi cho khách hàng, với chất lượng tốt, giá cả không phải bàn cãi vì được xem là rẻ nhất trên thị trường. Ngoài ra, còn có nhân viên hỗ trợ tư vấn mọi lúc mọi nơi, cho đến khi bạn hài lòng với sản phẩm. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM