Gạch ốp lát mosaic hồ bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 17/04/2018

GẠCH ỐP LÁT MOSAIC HỒ BƠI

Không gian kiến trúc ngày nay càng phát triển và hiện đại. Các căn biệt thự, khách sạn, hay resort không chỉ dừng lại. Là chỗ di trú, nghỉ ngơi mà còn là nơi, giải trí rèn luyện sức khỏe. Chính vì thế, mà bể bơi được xây dựng ngày càng nhiều tại các khu vực này. Tuy nhiên, để bể bơi thêm đẹp ta không thể nào không nhắc tới. Gạch ốp lát mosaic hồ bơi được. 

GẠCH ỐP LÁT MOSAIC HỒ BƠI, GẠCH ỐP LÁT MOSAIC BỂ BƠI, GẠCH ỐP LÁT HỒ BƠI, GẠCH ỐP LÁT BỂ BƠI, GẠCH ỐP LÁT MOSAIC CHO HỒ BƠI, GẠCH ỐP LÁT MOSAIC CHO BỂ BƠI, GẠCH ỐP LÁT HỒ BƠI GIÁ RẺ

Bên cạnh đó, gạch ốp lát mosaic bể bơi còn đem đến cho người sử dụng rất nhiều lợi ích. 

  • Gạch ốp lát được làm chủ yếu từ men, và thủy tinh. Giúp làm tăng khả năng chống trọi với thời tiết, không chịu tác động bởi môi trường bên ngoài. Hơn nữa, còn dễ lau chùi, vệ sinh nữa. 
  • Gạch mosaic còn có nhiều kiểu dáng thiết kế độc đáo. Với các đường trang trí hoa văn sang trọng, màu sắc hiền hòa tao nhã. Phù hợp với mọi không gian hồ bơi mà bạn muốn. 
  • Gạch mosaic cho hồ bơi không chỉ dừng lại là vật liệu ốp lát cho hồ. Mà còn có thể dùng để trang trí sân vườn, nhà tắm hay phòng khách. Đều rất đẹp mắt, và cuốn hút người nhìn.  

GẠCH ỐP LÁT MOSAIC HỒ BƠI, GẠCH ỐP LÁT MOSAIC BỂ BƠI, GẠCH ỐP LÁT HỒ BƠI, GẠCH ỐP LÁT BỂ BƠI, GẠCH ỐP LÁT MOSAIC CHO HỒ BƠI, GẠCH ỐP LÁT MOSAIC CHO BỂ BƠI, GẠCH ỐP LÁT HỒ BƠI GIÁ RẺ

Cho đến bây giờ, khi nói đến gạch ốp lát mosaic hồ bơi thì ai ai cũng biết. Nhưng để chọn được một địa chỉ uy tín. Thì công ty Biotechpool sẽ đảm bảo điều đó cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị hồ bơi có chất lượng rất tốt. Thời gian bảo hành cao, và giá thành rẻ. Nên bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI / PHỤ KIỆN HỒ BƠI / NGOẠI THẤT HỒ BƠI

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 
0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh:  0901 846 888 Ms Hạnh 

Mail: [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0909 496 365
Mail: [email protected]