Đưa con đi bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 17/08/2015

Hạnh phúc là gì? câu hỏi thật khó có đáp án đúng cho tất cả mọi người. Đối với tôi con cái là niềm vui và hạnh phúc. Việc ĐƯA CON ĐI BƠI mỗi khi rảnh luôn mang lại cảm xúc thú vị.

ĐƯA CON ĐI BƠI, BẢO DƯỠNG HỒ BƠI ĐÚNG CÁCH, bảo trì hồ bơi, vệ sinh hồ bơi, dịch vụ vệ sinh hồ bơi, dịch vụ bảo trì hồ bơi, báo giá dịch vụ bảo trì vệ sinh hồ bơi, báo giá vệ sinh hồ bơi

ĐƯA CON ĐI BƠI

Tôi có cậu con trai, năm nay 6 tuổi, cháu rất thích đi bơi và đùa nghịch trong làn nước mát. Nhà lại không có điều kiện để xây hồ bơi tại nhà nên tôi hay đưa cháu đến các hồ bơi công cộng, những nơi phải trả phí để được bơi lội, thỏa sức bơi lội.

Tiêu chí lựa chọn hồ bơi cho con của tôi là sạch sẽ, thông thoáng, nguồn nước trong xanh, nước hồ không có mùi hôi, khuôn viê bể bơi sạch đẹp, chế độ phục vụ tốt, có các dịch vụ hỗ trợ cho hồ bơi. Trong các vấn đề trên thì tôi quan tâm nhất là chất lượng nước trong hồ bơi, đây là điều tôi quan tâm nhất vì liên quan trực tiếp đến sức khỏe con tôi.

Mỗi lần đi bơi, con trai tôi trầm mình trong dòng nước từ 30 phút đến 60 phút. Nhìn con đùa vui trong nước, vẻ mặt thích thú, miệng cười toe tóe là bản thân mình cảm thấy vui lây. Nhưng nước trong hồ chắc chắn tiềm ẩn nhiều mối hiểm họa, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con. Trước hết là các bệnh về da, vì không biết những người đến bơi bị bệnh về da mà ngăn cấm, họ đến hồ bơi cũng không tự khai mình đang mắc bệnh về da. Thứ hai là bệnh mắt đỏ, trong nguồn nước có rất nhiều vi khuẩn, chỉ có 1 người bị bệnh đau mắt đỏ mà xuống hồ bơi thì sẽ lây lan cho người khác, trong đó có con tôi. Tiếp theo là các bệnh về hô hấp, bao tử,…

ĐƯA CON ĐI BƠI, BẢO DƯỠNG HỒ BƠI ĐÚNG CÁCH, bảo trì hồ bơi, vệ sinh hồ bơi, dịch vụ vệ sinh hồ bơi, dịch vụ bảo trì hồ bơi, báo giá dịch vụ bảo trì vệ sinh hồ bơi, báo giá vệ sinh hồ bơi

Khi cho con tôi đi bơi, tôi cũng tìm hiểu hồ bơi công cộng đó có các dịch vụ gì khác, ở đó nếu có một quầy nước giải khát hay một quầy thức ăn nhanh thì tôi rất thích. Trong lúc ngồi đợi con trai bơi lội, tôi uống một ly nước hay ngồi đọc một cuốn sách, ngồi nghe một bản nhạc cũng là cách thư giãn cho bản thân mình. Như vậy, dịch vụ xung quanh hồ bơi cũng là sự lựa chọn của tôi, dịch vụ tốt sẽ thu hút đông đảo phụ huynh và trẻ em đến đây. Lúc này, vấn đề vệ sinh phải được các chủ hồ bơi quan tâm thực hiện.

Nếu có dịp đến hồ bơi công cộng, bạn sẽ thấy rất đông người đến đó, cả phụ huynh và trẻ em đều có. Như vậy, một lượng lớn rác thải, khí thải thải ra môi trường, thải vào nước trong hồ bơi. Nếu hồ bơi không có bảo dưỡng hàng ngày thì tạo ấn tượng không tốt cho người sử dụng. Bạn có biết, các hồ bơi công cộng, sau khi hết khách sẽ được chạy hệ thống lọc nước, loại bỏ các chất cặn bả, làm trong sạch nước trong hồ, vớt rác, lá cây trên mặt nước, khử mùi nước trong hồ bơi.

Nếu như các hồ bơi đều làm tốt công tác bảo dưỡng, chăm sóc hồ bơi thì sẽ hạn chế rất nhiều mối hiểm họa về sức khỏe con người. Tôi đánh giá cao các hồ bơi công cộng có quan tâm đến công tác bảo trì, bảo dưỡng hồ bơi. Đó sẽ là sự lựa chọn ưu tiên của tôi khi cho con tôi bơi lội tung tăng nơi này.

Biotechpool.com chúng tôi, một đơn vị chuyên tâm làm tốt từ khâu TƯ VẤN THIẾT KẾ, tư vấn lựa chọn MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI phù hợp và tốt nhất cho quý khách. Đồng thời chúng tôi có đội ngũ THI CÔNG XÂY DỰNG chuyên nghiệp với giá cạnh tranh. Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá tổng thể với vài click chuột tại địa chỉ: https://biotechpool.com/bao-gia là có thể nắm sơ bộ 90% chi phí thiết kế xây dựng hồ bơi của gia đình mình.

NGO GIA PHAT PRODUCTION TRADING CO.LTD 
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu A ward, Distric 2, HCM city
MST: 0312892690
Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
Tel: 02862 787 969  – 090 3366 556 – 0901 846 888
Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com

WEBSITE: WWW.BIOTECHPOOL.COM

GOOGLE PLUS: BIOTECHPOOL

FACEBOOK: BIOTECHPOOL

TWITTER: BIOTECHPOOL

BLOG: BIOTECHPOOL

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 
0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh:  0901 846 888 Ms Hạnh 

Mail: imartsaigon@gmail.com
Bộ phận kỹ thuật: 0909 496 365
Mail: sales@biotechpool.com