Dù lệch tâm vuông

Đăng bởi Biotechpool.com - 25/06/2018

DÙ LỆCH TÂM VUÔNG Sẽ như thế nào, nếu như sân vườn nhà bạn tràn ngập ánh nắng chiếu vào. Làm cho không gian tại đó trở nên nóng bức, khó chịu khiến bạn muốn tìm một chỗ nghỉ ngơi thôi. Mà cũng không được, thì đến lúc này bạn nên sắm cho gia đình mình. Một chiếc dù lệch tâm vuông vậy là đủ, chúng sẽ mang lại bóng mát. Cho bạn thỏa sức làm những điều mình thích dưới tán cây dù, rất tiện lợi.  DÙ LỆCH TÂM VUÔNG, DÙ LỆCH TÂM, DÙ VUÔNG LỆCH TÂM, DÙ LỆCH TÂM VUÔNG GIÁ RẺ, DÙ LỆCH TÂM VUÔNG GIÁ TỐT, DÙ LỆCH TÂM GIÁ TỐT Quy trình sản xuất dù vuông lệch tâm này cũng rất là quan trọng. Chúng đòi hỏi rất nhiều yếu tố cho bất kì cơ sở sản xuất dù che nào cũng phải chú trọng đến. Một trong số những ưu điểm mà sản phẩm này mang lại như:

  • Tán dù được làm từ vải bố có phủ nhựa để không thấm nước. Không bị bạc màu khi để lâu ở ngoài trời và không tỏa hơi nóng mỗi khi trời nắng. 
  • Thân dù được làm từ khung thép sơn một lớp tĩnh điện. Ngăn cho chúng không bị rỉ, bị sét hay bị oxi hóa, bền bỉ dù sử dụng lâu dài.
  • Bạt dù to lên tới 3m, giúp cho việc che nắng che mưa trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết. D
  • Dù lệch tâm còn được thiết kế rất đẹp, có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.
  • Bảo hành: 6 tháng.

DÙ LỆCH TÂM VUÔNG, DÙ LỆCH TÂM, DÙ VUÔNG LỆCH TÂM, DÙ LỆCH TÂM VUÔNG GIÁ RẺ, DÙ LỆCH TÂM VUÔNG GIÁ TỐT, DÙ LỆCH TÂM GIÁ TỐT Hiện nay, từ các khách sạn sang trọng cho đến nhà hàng bình dân. Đâu đau cũng thấy dù lệch tâm vuông chúng được sử dụng rất phổ biến trên thị trường. Với thiết kế nhỏ gọn, và tiện dụng nên bạn có thể đặt bất kì đâu. Mà cũng không ảnh hưởng tới diện tích sân vườn nhà bạn. Ngay bây giờ, chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng dưới đây. Lập tức chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn, và giao hàng cho bạn ngay trong ngày. 

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI/ MÓC CỨU HỘ HỒ BƠI 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0312 892 690

Hotline: 0901 846 888 

Email: [email protected]

Website: https://ecotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM