Đơn vị bảo trì, bảo dưỡng hồ bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 17/08/2015

ĐƠN VỊ BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG HỒ BƠI, BẢO DƯỠNG HỒ BƠI ĐÚNG CÁCH, bảo trì hồ bơi, vệ sinh hồ bơi, dịch vụ vệ sinh hồ bơi, dịch vụ bảo trì hồ bơi, báo giá dịch vụ bảo trì vệ sinh hồ bơi, báo giá vệ sinh hồ bơi

Khi bạn có một hồ bơi, việc duy trì và sử dụng đúng cách là điều khó có thể thực hiện, nhất là bạn không có thời gian, không có phương pháp và kỹ thuật thực hiện. ĐƠN VỊ BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG HỒ BƠI chuyên nghiệp ?

ĐƠN VỊ BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG HỒ BƠI

Biotechpool.com chúng tôi, một đơn vị chuyên tâm làm tốt từ khâu TƯ VẤN THIẾT KẾ, tư vấn lựa chọn MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI phù hợp và tốt nhất cho quý khách. Đồng thời chúng tôi có đội ngũ THI CÔNG XÂY DỰNG chuyên nghiệp với giá cạnh tranh. Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá tổng thể với vài click chuột tại địa chỉ: https://biotechpool.com/bao-gia là có thể nắm sơ bộ 90% chi phí thiết kế xây dựng hồ bơi của gia đình mình.

Làm sao để tăng tuổi thọ của các thiết bị và hồ bơi, đảm bảo hệ thống vận hành ổn định nhằm đáp ứng một cách tốt nhất cho hoạt động hàng ngày của hồ bơi, đảm bảo việc kinh doanh hoạt động hồ bơi vẫn diễn ra thường xuyên không bị gián đoạn và đảm bảo không nguy hại đến sức khỏe và an toàn cho người sử dụng.

Để làm được những điều như trên thì công tác bảo trì, bảo dưỡng hồ bơi phải được thực hiện thường xuyên, liên tục và không gián đoạn. Công ty Ngô Gia Phát tự hào mang đến dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hồ bơi tốt nhất cho mọi khách hàng. Đến với dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hồ bơi của chúng tôi khách hàng sẽ được chúng tôi chăm sóc theo định kỳ và khi có trục trặc bất ngờ xảy đến cho hồ bơi, quý khách hàng hãy liên lạc ngay cho chúng tôi thì đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ có mặt ngay để khắc phục, đồng thời công ty chúng tôi sẽ có những tư vấn kịp thời cho khách hàng nhằm hạn chế tối đa những trục trặc đột xuất xảy ra cho hồ bơi của quý khách.

Với dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hồ bơi của công ty Ngô Gia Phát sẽ bảo vệ máy móc thiết bị, hạn chế tối đa thời gian chết của thiết bị hay cả hệ thống hồ bơi, điều này có thể làm tăng năng suất hoạt động và lợi nhuận của khách hàng khi kinh doanh hồ bơi. Quý khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa cho việc đầu tư vào thiết bị dự trữ, bảo đảm quản lý hệ thống vận hành ở hiệu suất cao nhất. Chúng tôi góp phần nâng cao giá trị sử dụng thiết bị hồ bơi, góp phần bảo vệ đầu tư cho khách hàng trong việc đáp ứng tốt nhất khả năng sử dụng và kinh doanh.

Đối với bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, chúng tôi hỗ trợ hệ thống hồ bơi của quý khách hoạt động một cách ổn định, liên tục vì được chúng tôi kiểm tra và bảo trì hồ bơi định kỳ có thể hàng tuần, hàng tháng. Theo định kỳ, chúng tôi sẽ cử nhân viên công ty đến trực tiếp hồ bơi của quý khách để kiểm tra, đánh giá và thực hiện việc bảo trì, bảo dưỡng hồ bơi. Nhân viên công ty sẽ thực hiện theo hợp đồng ký kết và theo nhu cầu của quý khách hàng.

ĐƠN VỊ BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG HỒ BƠI, BẢO DƯỠNG HỒ BƠI ĐÚNG CÁCH, bảo trì hồ bơi, vệ sinh hồ bơi, dịch vụ vệ sinh hồ bơi, dịch vụ bảo trì hồ bơi, báo giá dịch vụ bảo trì vệ sinh hồ bơi, báo giá vệ sinh hồ bơi

Công ty còn có dịch vụ bảo trì hồ bơi theo yêu cầu của quý khách hàng, quý khách hàng hãy liên lạc chúng tôi để được tư vấn lựa chọn giải pháp tốt nhất cho hồ bơi của mình.

NGO GIA PHAT PRODUCTION TRADING CO.LTD 
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu A ward, Distric 2, HCM city
MST: 0312892690
Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
Tel: 02862 787 969  – 090 3366 556 – 0901 846 888
Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com

WEBSITE: WWW.BIOTECHPOOL.COM

GOOGLE PLUS: BIOTECHPOOL

FACEBOOK: BIOTECHPOOL

TWITTER: BIOTECHPOOL

BLOG: BIOTECHPOOL

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 
0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh:  0901 846 888 Ms Hạnh 

Mail: imartsaigon@gmail.com
Bộ phận kỹ thuật: 0909 496 365
Mail: sales@biotechpool.com