Đèn trang trí chiếu sáng hồ bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 14/03/2019

Đối với những chủ sở hữu hồ bơi ngày nay, một bể bơi hoàn hảo không chỉ là một bể bơi mang những nét đẹp kiến trúc cầu kì mà còn là nơi có đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị phụ kiện phục vụ cho đời sống giải trí. Nhắc đến phụ kiện chiếu sáng, ta không thể không đề cập đến đèn trang trí,vật dụng  đem lại ánh sáng và góp phần làm đẹp thêm cho hồ bơi.

Tại sao đèn chiếu sáng lại  quan trọng?

Đầu tiên về chức năng,đèn trang trí sẽ mang tới cho người sử dụng ánh sáng cần thiết để sử dụng, thư giãn,bơi lội khi trời tối. Ngoài ra nó cũng góp phần không nhỏ trong việc làm cho bể bơi trở nên lung linh hơn khi có lễ hội,tiệc tùng và khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên có sức sống.

ĐÈN TRANG TRÍ CHIẾU SÁNG HỒ BƠI, ĐÈN CHIẾU SÁNG, ĐÈN TRANG TRÍ HỒ BƠI, ĐÈN CHIẾU SÁNG BỂ BƠI, ĐÈN HỒ BƠI GIÁ TỐT

Các loại đèn chiếu sáng hồ bơi

 

Đèn ánh sáng trắng

 

Đây là loại đèn phổ biến thường được dùng  tại các hồ bơi công cộng do có điểm mạnh về giá thành rẻ,thường được phát ra chủ yếu từ đèn sợi đốt,đèn thạch anh hay đèn halogen. Sản phẩm này có công suất 75W-100W.

 

Đèn led bể bơi

 

Loại đèn này có nhiều màu sắc cho khách hàng có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích và nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại đèn truyền thống. Đây là loại có khả năng tiết kiệm năng lượng, bền bỉ và thân thiện với môi trường.  Sản phẩm này sử dụng điện 12V và có công suất 9W-10W-11W phụ thuộc vào độ sử dụng của khách hàng. Hơn nữa, đây cũng là loại đèn được rất nhiều bể bơi resort,spa, hay event lớn sử dụng để tạo nên đa màu sắc và làm cho không khí trở nên vui vẻ hơn.

ĐÈN TRANG TRÍ CHIẾU SÁNG HỒ BƠI, ĐÈN CHIẾU SÁNG, ĐÈN TRANG TRÍ HỒ BƠI, ĐÈN CHIẾU SÁNG BỂ BƠI, ĐÈN HỒ BƠI GIÁ TỐT

 

Đèn sợi quang

 

Trong các loại đèn kể trên, đèn sợi quang là loại đèn có tính năng tương đối đặc biệt do nó có thể lắp ở các góc hình chữ V hoặc lắp bo xung quanh hồ.Đèn còn sử dụng sợi dây cách điện nên vô cùng an toàn và bạn có thể thoải mái tận hưởng và thư giãn trong thời gian ở dưới bể.

ĐÈN TRANG TRÍ CHIẾU SÁNG HỒ BƠI, ĐÈN CHIẾU SÁNG, ĐÈN TRANG TRÍ HỒ BƠI, ĐÈN CHIẾU SÁNG BỂ BƠI, ĐÈN HỒ BƠI GIÁ TỐT

Đèn bể bơi sử dụng năng lượng mặt trời

Đối với những người yêu thiên nhiên và môi trường thì đây chắc hẳn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất do sản phẩm này hoạt động bằng cách tiếp xúc và tích tụ ánh sáng mặt trời vào ban ngày thông qua bộ phận tích tụ nhiệt. Bạn sẽ có thể sử dụng năng lượng này để thắp sáng đèn vào ban đêm mà không cần sử dụng tới điện. Tuy vậy, sản phẩm này không phải lúc nào cũng có thể sử dụng  hợp lí do có những ngày nhiều mây và lượng năng lượng đôi khi không tích tụ đủ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM