Đèn led hồ bơi nhập khẩu chính hãng giá sỉ

 • Mã sản phẩm: B0026

 • Nhà sản xuất: hãng Emaux.
 • Mã đèn: Led – TP100.
 • Nguyên liệu tạo ra đèn: nhựa ABS và chất ổn định UV.
 • Công suất: 8W.
 • Điện áp: 12V AC
 • Tần số đèn: 50 – 60Hz.
 • Kích thước (đường kính – dày): 230 – 66mm.
 • Cáp dây của đèn dài 2,5m.

Trong thời buổi công nghệ phát triển như ngày nay, nhu cầu điện nước của con người được chính phủ xem trọng và tạo mọi cơ hội để đáp ứng tốt. Chính bởi những điều này, sự phát triển của đèn, nhiên liệu,…thấp sáng được đa dạng, phong phú hơn. Đèn led hồ bơi nhập khẩu chính hãng giá sỉ được ra mắt, với nhiều tính năng hữu ích cho người dùng, bên cạnh những lắp đặt thắp sáng cho hồ bơi chúng được dùng với nhiều ý nghĩa khác. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm thì ngần ngại gì mà không cùng biotechpool tìm hiểu nào?

Đèn hồ bơi nhập khẩu chính hãng giá sĩ

☑️NGUỒN GỐC ĐÈN LED HỒ BƠI NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

Đèn Led hồ bơi được thiết kế độc đáo từ HongKong, được nhập khẩu về và tiêu thụ tại thị trường Việt Nam ngày càng đa dạng, với nhiều mẫu mã.

☑️CẤU TẠO ĐÈN LED HỒ BƠI NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

Đèn Led hồ bơi chính hãng

☑️TẠI SAO PHẢI LỰA CHỌN ĐÈN LED HỒ BƠI NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ?

Đèn led hồ bơi thiết kế sang trọng có nhiều màu sắc giúp khuôn viên trang trí đẹp hơn. Lựa chọn sản phẩm nhằm tạo cho nhà bạn một nét đẹp riêng, khung cảnh riêng. Tạo điểm nhấn chô hồ bơi của bạn cũng như cả căn nhà khi về đêm, ấm áp và vui tươi hơn.

☑️QUY TRÌNH ĐÈN LED HỒ BƠI NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

Đèn led hồ bơi chính hãng giá sĩ là sản phẩm được tạo ra nhờ quy trình công nghệ tân tiến, mang nét sang trọng và thu hút, sản phẩm tạo ra với quy trình tỉ mỉ khá phức tạp, thế nhưng sản phẩm luôn tạo ra sự hài lòng cho khách hàng.

☑️ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG NỔI BẬT CỦA ĐÈN LED HỒ BƠI NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

Đặc điểm:

 • Đèn led hồ bơi chính hãng giá sỉ được nổi bật bởi các tính năng như võ ngoài bằng nhựa ABS và có chứa phân tử chóng UV hiệu quả. Khi dùng ngoài trời không chịu ảnh hưởng nhiều. Bên cạnh đó với độ bền ở mức IP68.
 • Sản phẩm được khách hàng đánh giá là có độ bền cao, chi phí đốt cháy nhiên liệu thấp, tiết kiệm chi phí, giá thành hợp lý, mầu sắc lại đa dạng và bắt mắt.

Công dụng:

 • Sản phẩm đèn led hồ bơi giúp thấp sáng khu vực hồ bơi của nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi, bãi biển,…tạo khung cảnh vui tươi, sáng, lãng mạn.
 • Bên cạnh nét đẹp từ sản phẩm tạo ra cho nơi bạn trang trí chúng, chúng còn tạo ra những nét thẫm mĩ riêng như một vật liệu hay một thiết bị trang trí đính kèm – tăng độ thu hút và mềm mại cho hồ bơi của bạn.

Đèn led hồ bơi nhập khẩu

☑️ĐỊA CHỈ CUNG CẤP ĐÈN LED HỒ BƠI UY TÍN

Khi bạn cần gì đó về thiết bị hồ bơi, đèn led, hóa chất xử lý nước,… thì hãy nhớ đến chúng tôi, biotechpool là nơi cung cấp nhiều loại sản phẩm hồ bơi chính hãng uy tín. Bởi tính nâng, chất lượng tốt, phân phối đèn hồ bơi cao cấp với kênh phân phối đèn hồ bơi toàn quốc và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ tới đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé!

☑️THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh:  0901 880 009 Ms Hạnh 

???? Mail: imartsaigon@gmail.com
???? Bộ phận kỹ thuật: 0903 366 556 Mr Quảng
???? Mail: sales@biotechpool.com

☑️TỪ KHÓA TÌM KIẾM GOOGLE

Cung cấp đèn hồ bơi chính hãng giá rẻ, Phân phối đèn hồ bơi cao cấp, Phân phối đèn hồ bơi toàn quốc, Đèn hồ bơi nhập khẩu chính hãng giá sỉ, Tư vấn thiết kế đèn hồ bơi chuyên nghiệp, Hướng dẫn lắp đặt đèn hồ bơi thông minh, Hướng dẫn sử dụng đèn hồ bơi, Đánh giá đèn hồ bơi cao cấp

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 
0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh:  0901 846 888 Ms Hạnh 

Mail: imartsaigon@gmail.com
Bộ phận kỹ thuật: 0909 496 365
Mail: sales@biotechpool.com

 


Cung cấp đèn hồ bơi chính hãng giá rẻ , Phân phối đèn hồ bơi cao cấp , Phân phối đèn hồ bơi toàn quốc , Đèn hồ bơi nhập khẩu chính hãng giá sỉ , Tư vấn thiết kế đèn hồ bơi chuyên nghiệp , Hướng dẫn lắp đặt đèn hồ bơi thông minh , Hướng dẫn sử dụng đèn hồ bơi , Đánh giá đèn hồ bơi cao cấp