Đèn led emaux p10 thiết kế nổi bật cho hồ bơi

Đăng bởi Vân Quản Trị - 09/06/2021

Đèn là dụng cụ thiết yếu cho mỗi gia đình và quen thuộc với mọi chúng ta. Thế nhưng tùy vào loại đèn và có công dụng, ứng với nơi sử dụng phù hợp. Nếu bạn cần một loại đèn dân dụng cho sinh hoạt trong gia đình thì dùng đèn: quỳnh quang, sợi đốt, đèn chứ U,…nhưng nếu cần đèn trang trí hồ bơi sân vườn hồ cảnh quang, hồ cá,… thì chúng ta có thể dùng đèn Led Emaux P10 thiết kế nổi bật cho hồ bơi, nhằm tạo ra sự sang trọng, đẹp cho hồ bơi hay khu vực trang trí. Để làm rõ dòng sản phẩm này chúng ta cùng tìm hiểu đèn Led Emaux P10 này nhé:

Đèn Led Emaux P10 thiết kế nổi bật hồ bơi

☑️NGUỒN GỐC ĐÈN LED EMAUX P10 THIẾT KẾ NỔI BẬT CHO HỒ BƠI

Đèn Led Emaux P10 thiết kế nổi bật cho hồ bơi có nguồn gốc từ quốc gia langd giềng Trung Quốc.

☑️CẤU TẠO ĐÈN LED EMAUX P10 THIẾT KẾ NỔI BẬT CHO HỒ BƠI

☑️RỦI RO SỐC ĐIỆN HOẶC SỰ CỐ ĐIỆN ĐÈN LED EMAUX P10 THIẾT KẾ NỔI BẬT CHO HỒ BƠI

Đèn Led Emaux P10 chiếu sáng dưới nước, được lắp đặt bởi một thợ điện được cấp phép hoặc được chứng nhận phù hợp với quy tắc điện quốc gia và tất cả các địa phương hiện hành bộ luật và pháp lệnh. Lắp đặt không đúng cách sẽ tạo ra nguy cơ điện có thể dẫn đến tử vong hoặc thương tích nghiêm trọng cho người dùng chung, người cài đặt hoặc những người khác do chập điện, và cũng có thể gây hư hỏng tài sản.

Đèn Led Emaux P10

☑️HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT ĐÈN LED EMAUX P10 THIẾT KẾ NỔI BẬT CHO HỒ BƠI

 • Đèn Led Emaux P10 được gắn vào thử nghiệm trong ống PVC 2 "(Imperial 12Bar, Metric 1,25Mpa), trước khi lắp đặt, hãy chọn một ống PVC phù hợp.
 • Để đảm bảo hệ thống điện hồ bơi tuân thủ luật quốc gia, trước khi cài đặt. Hệ thống điện phải được thực hiện bởi các nhân vật chính thức thợ điện được cấp phép hoặc thợ điện đủ điều kiện để lắp đặt.
 • Mạch đèn led Emaux P10 dưới nước yêu cầu ổ cắm, cầu dao chống rò rỉ.
 • Lắp đặt ống PVC 2 "với bề mặt phẳng hoàn chỉnh của bể bơi, lắp đèn dưới nước và khoảng cách mặt nước từ 40cm – 70cm.
 • Khi lắp đặt đèn Led Emaux P10 chiếu sáng dưới nước, hãy dự phòng cáp đủ dài (Tối thiểu 1m) để đảm bảo rằng đèn bảo trì và thay thế có thể được nước.
 • Khi lắp đặt đèn chiếu sáng dưới nước, vui lòng tham khảo đèn vào ống PVC. Chăm sóc và bảo dưỡng ánh sáng dưới nước.
 • Không thể bật đèn dưới nước quá 1 phút trừ khi có nước.
 • Đèn led Emaux P10 chiếu sáng dưới nước được lắp đặt bên trong hồ bơi phải được làm đầy nước hồ bơi và không thể tiếp xúc lâu với ánh sáng mặt trời.
 • Trước khi lắp đặt đèn dưới nước, hãy kiểm tra đèn nước có đầy đủ không ngâm mình trong nước; hộp điện và mạch điện vẫn bình thường.
 • Sản phẩm này không thể được bảo trì, nếu có vấn đề, vui lòng thay thế sản phẩm.
 • Trước khi lắp đặt đèn Led Emaux P10 dưới nước, hãy ngắt tất cả nguồn điện chính và không điều khiển bằng tay ướt.
 • Tháo và thay thế đèn nước, chỉ cần sử dụng tuốc nơ vít đầu phẳng từ bên để đẩy ra.

☑️NÉT ĐẶC TRƯNG VÀ CÔNG DỤNG CỦA  ĐÈN LED EMAUX P10 THIẾT KẾ NỔI BẬT CHO HỒ BƠI

Nét đặt trưng của đèn Led Emaux P10 thiết kế nổi bật cho hồ bơi: Thiết kế đọc đáo, nhiều màu sắc, bền, giá thành lại hợp nhu cầu người dùng. Tiết kiệm điện, chi phí lắp đặt.

Công dụng của đèn Led Emaux P10 thiết kế nổi bật cho hồ bơi: Thấp sáng, trang trí, tạo không gian ấm cúng cho gia đình bạn. Bên cạnh, sản phẩm dùng trang trí cho hồ bơi gia đình, còn được dùng cho hồ chơi các khu chung cư, khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi, đài phun nước,…tạo khu vui chơi chất lượng và thu hút khách du lịch, ăn uống,...

☑️LƯU Ý ĐÈN LED EMAUX P10 THIẾT KẾ NỔI BẬT CHO HỒ BƠI

Trước khi lắp đặt đèn Led Emaux P10 thiết kế nổi bật cho hồ bơi dưới nước này, hãy đọc và làm theo tất cả các thông báo cảnh báo, hướng dẫn kèm theo đèn này. Không tuân theo các cảnh báo an toàn và hướng dẫn có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng, tử vong hoặc thiệt hại tài sản.

Trình cài đặt chú ý: sổ tay hướng dẫn này chứa thông tin quan trọng về cài đặt, vận hành và sử dụng an toàn sản phẩm này.

Đèn Led Emaux P10 chính hãng

☑️ĐỊA CHỈ CUNG CẤP MÁY LỌC HỒ BƠI UY TÍN

Biotechpool là nơi chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi, đèn hồ bơi, hóa chất xử lý nước hồ bơi, máy lọc và xử lý nước,… đã từ lâu được người dung biết đến, tin tưởng sử dụng. Công ty có đội ngủ nhân viên tận tâm với nghề, tư vấn thiết kế đèn hồ bơi chuyên nghiệp, hướng dẫn lắp đặt đèn hồ bơi thông minh,…Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ đến chúng tôi với số điện thoại bên dưới để được tư vấn, chăm sóc, hổ trợ kịp thời.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


đèn led emaux p10