Đèn chiếu sáng hồ bơi giá tốt

Đăng bởi Biotechpool.com - 13/06/2018

ĐÈN CHIẾU SÁNG HỒ BƠI GIÁ TỐT

Để có thể thiết kế hệ thống chiếu sáng cho hồ bơi trong nhà hay ngoài trời. Bạn đều phải cần đến đèn chiếu sáng bể bơi. Vì sao lại như vậy? Sở dĩ thế là do chúng góp phần tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy, sang trọng mỗi khi về đêm. Bên cạnh đó, còn mang đến cho mọi người những phút giây thư giãn. Bằng những bữa tiệc không hồi kết nữa. Vì thế, hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu bạn đèn chiếu sáng hồ bơi giá tốt.

ĐÈN CHIẾU SÁNG HỒ BƠI GIÁ TỐT, ĐÈN CHIẾU SÁNG BỂ BƠI GIÁ TỐT, ĐÈN CHIẾU SÁNG HỒ BƠI, ĐÈN CHIẾU SÁNG BỂ BƠI, ĐÈN HỒ BƠI, ĐÈN BỂ BƠI

Hiện nay, việc sử dụng đèn led chiếu sáng hồ bơi đang là một xu thế mới. Với những ưu điểm vượt trội của mình, đèn led đang ngày càng được lan rộng. Và được thay thế bởi các loại đèn khác, chúng có một số ưu điểm như sau:

  • Đèn led có khả năng chống thấm, chịu được lực cao, không bị các hóa chất trong hồ bơi ăn mòn. 
  • Đèn hồ bơi còn có nhiều màu sắc, mẫu mã khác nhau. Với nhiều kiểu thiết kế độc đáo, chắc chắn sẽ mang lại không gian tươi mới cho hồ bơi. 
  • Sản phẩm còn có chân đế giúp bạn có thể tự mình tháo lắp đèn một cách dễ dàng.
  • Sử dụng chip của các hãng chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi nổi tiếng nhất thế giới. Với khả năng chiếu sáng lên tới 5000 giờ.
  • Bảo hành: 6 tháng.

ĐÈN CHIẾU SÁNG HỒ BƠI GIÁ TỐT, ĐÈN CHIẾU SÁNG BỂ BƠI GIÁ TỐT, ĐÈN CHIẾU SÁNG HỒ BƠI, ĐÈN CHIẾU SÁNG BỂ BƠI, ĐÈN HỒ BƠI, ĐÈN BỂ BƠI

Trên đây, là một số kiến thức về đèn trang trí hồ bơi. Hy vọng, sẽ mang lại lợi ích cho các bạn và nếu bạn có nhu cầu. Muốn mua đèn chiếu sáng hồ bơi giá tốt. Thì đừng ngần ngại mà liên lạc ngay cho công ty Biotechpool chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI / PHỤ KIỆN HỒ BƠI / NGOẠI THẤT HỒ BƠI

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 846 888 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


đèn hồ bơi