Đầu tư hồ bơi kinh doanh có lãi không?

Đăng bởi Biotechpool.com - 20/07/2017

ĐẦU TƯ HỒ BƠI KINH DOANH CÓ LÃI KHÔNG?

Hiện nay nhu cầu bơi lội ngày càng lớn, nên việc xây dựng bể bơi công cộng là vấn đề hết sức cần thiết và ý nghĩa. Bơi lội không chỉ là môn thể thao rèn luyện sức khỏe tốt mà còn giúp các em có thể tự bảo vệ được mình, tránh tai nạn sông nước. Tại đây các em không chỉ được bơi  lội, vui chơi cùng bạn bè đồng trang lứa, mà còn được các nhân viên cứu hộ chia sẻ kinh nghiệm, kĩ năng bơi lội đúng cách để tự bảo vệ mình và người thân. Vấn đề ở đây là việc đầu tư xây dựng bể bơi kinh doanh có lãi không, thời gian thu hồi vốn là bao lâu,…là dấu hỏi lớn cho các nhà đầu tư có ý tưởng và có vốn.     

ĐẦU TƯ HỒ BƠI KINH DOANH CÓ LÃI KHÔNG?, hồ bơi kinh doanh chi phí thấp, hồ bơi kinh doanh, thiết kế hồ bơi đẹp,

Muốn đầu tư xây dựng hồ bơi kinh doanh, bạn phải khảo sát thị trường nơi bạn đang sinh sống:

  • Xung quanh khu vực của bạn đã có hồ bơi nào chưa.
  • Chi phí đầu tư lớn: bao gồm quỹ đất để xây bể bơi ít nhất phải 90m2, chi phí xây dựng bể bơi và các thiết bị hồ bơi đi kèm không dưới 200 triệu.
  • Nguồn nước sạch.
  • Mức thu nhập của người dân.

Điều quan trọng nhất khi đầu tư cho một hồ bơi kinh doanh đó chính là việc tìm hiểu quá trình thi công xây dựng hồ bơi. Thiết kế kích thước hồ phù hợp với mật độ dân số quanh khu vực mà bạn dự định xây hồ bơi. Thiết kế view hồ bơi sao cho đẹp mắt để thu hút nhiều độ tuổi tới hồ bơi (hệ thống massage, nấm hồ bơi, cầu trượt,…). Và quan trọng nữa là khâu chuẩn bị máy móc thiết bị sao giá cả phải chăng, chọn những máy mọc giá trung bình nhưng chất lượng đảm bảo chứ không nên tập trung vào các thiết bị cao cấp làm cho chi phí đầu tư cao dẫn đến thời gian thu hồi vốn càng lâu.

Kinh doanh hồ bơi có lãi không

ĐẦU TƯ HỒ BƠI KINH DOANH CÓ LÃI KHÔNG?, hồ bơi kinh doanh chi phí thấp, hồ bơi kinh doanh, thiết kế hồ bơi đẹp,

HỒ BƠI CÓ LÀM TĂNG GIÁ TRỊ VÀ ĐẲNG CẤP CHO NGÔI NHÀ ?, XÂY DỰNG HỒ BƠI, THIẾT KẾ HỒ BƠI, XÂY DỰNG BỂ BƠI, THIẾT KẾ BỂ BƠI, THIẾT BỊ HỒ BƠI, THIẾT BỊ BỂ BƠI, MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI, MÁY THIẾT BỊ BỂ BƠI,

Nếu bạn đã tìm hiểu kĩ càng về địa hình nơi bạn sinh sống, đủ điều kiện để xây dựng hồ bơi thì không cần chần chừ gì nữa bạn hãy nhanh tay tìm đến Biotechpool chúng tôi để được tư vấn miễn phí về xây dựng, thiết kế hồ bơi. Tới đây, bạn sẽ có câu trả lời đối với câu hỏi: Đầu tư kinh doanh hồ bơi có lời không? 

Biotechpool là một trong những đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng và cung cấp máy thiết bị cho hồ bơi. Với nhiều năm kinh nghiệm và được đông đảo khách hàng lựa chọn, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất và chi phí hợp lí nhất cho hồ bơi kinh doanh mà quý khách hàng đang muốn đầu tư. Đến với Biotechpool bạn sẽ được tư vấn tận tình để có một hồ bơi kinh doanh chất lượng nhưng vẫn tiết kiệm tối đa chi phí, giúp cho việc kinh doanh của bạn tiến triển thuận lợi. Chúng tôi xin khẳng định một điều chắc chắn rằng kinh doanh hồ bơi chắc chắn sẽ có lời.

XEM THÊM: Thiết bị hồ bơi, ngoại thất hồ bơi, phụ kiện hồ bơi

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM