Đài phun nước hồ bơi FRP 01

  • Mã sản phẩm: B0004

Tên sản phẩm: Nấm nước

Kích thước:  cao 2500mm

Màu sắc: tùy chọn

Chất liệu: Composite

Xuất xứ: Việt Nam

Đài phun nước hồ bơi có thể là một vật trang trí tuyệt đẹp của nước để thêm vào thiết kế bể bơi của bạn. Chúng rất đa dạng - đài phun nước có thể là tâm điểm của môi trường sân sau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi qua những lợi ích chính của đài phun nước và tham khảo mẫu đài phun nước hồ bơi trẻ em độc đáo.

LỢI ÍCH CHÍNH CỦA ĐÀI PHUN NƯỚC HỒ BƠI

Bên cạnh tính thẩm mỹ rõ ràng, có rất nhiều lợi ích khác khi có đài phun nước hồ bơi. Chúng ta hãy xem xét một số lợi ích nó mang lại, Đánh giá thiết bị hồ bơi nhập khẩu.

Chúng giúp hạn chế tiếng ồn tự nhiên

Dòng nước đập vào bề mặt hồ bơi của bạn có thể hoạt động như một rào cản âm thanh tuyệt vời khỏi tiếng ồn xung quanh khu vực lân cận. Loại bỏ âm thanh của tiếng còi xe, hàng xóm ồn ào và những phiền nhiễu khác giúp tạo ra một môi trường tách biệt tuyệt vời, nơi bạn có thể thư giãn.

chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi cao cấp

Chúng làm mát hồ bơi của bạn

Mùa hè nóng lên và đài phun nước là một cách tuyệt vời để giữ cho nước hồ bơi của bạn luôn mát mẻ. Các vòi phun nước làm mát hồ bơi của bạn thông qua sục khí, bổ sung oxy vào nước hồ bơi giúp hạ nhiệt độ. Ghép một vài đài phun nước với máy bơm hồ bơi có kích thước phù hợp, và bạn sẽ có một hồ bơi mát lạnh để thư giãn trong ngày. Hướng dẫn sử dụng thiết bị hồ bơi an toàn

Chúng giúp lưu thông nước hồ bơi của bạn

Tại sao điều đó lại quan trọng? Bởi vì việc giữ cho hồ bơi lưu thông tốt sẽ giúp phân phối hóa chất, di chuyển nước qua bộ lọc của bạn và ngăn chặn tảo khó chịu và các vi khuẩn khác phát triển trong hồ bơi của bạn.

Kiểu dáng đẹp

Đài phun nước có đủ hình dạng và kích cỡ và là một phần quan trọng đối với nhiều thiết kế hồ bơi sáng tạo, đặc biệt là hồ bơi trẻ em. Thiết kế nhà của bạn và các đài phun nước có thể hòa hợp tự nhiên với môi trường tổng thể. Hướng dẫn lắp đặt thiết bị hồ bơi chung cư

ĐÀI PHUN NƯỚC HỒ BƠI HÌNH CON SỨA

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Nấm nước

    Kích thước:  cao 2500mm

    Màu sắc: tùy chọn

    Chất liệu: Composite

    Xuất xứ: Việt Nam

tư vấn thiết kế thiết bị hồ bơi cho biệt thự

Đài phun nước hình sứa biển màu sắc vui nhộn phù hợp cho các hồ bơi cho trẻ em, khu công viên nước giải trí. Đây là một điểm đặc biệt thu hút những bạn nhỏ, phân phối thiết bị hồ bơi chính hãng

Chúng vừa có thể làm mát không khí mùa hè vừa là nơi để các bé vui chơi, chụp ảnh. Với chất liệu bền đẹp và an toàn cho trẻ em, đài phun nước hình con sứa là sự lựa chọn của khá nhiều người.

Đặc biệt chúng ta có thể thiết kế thêm các chi tiết mắt, mũi, miệng làm nó trở nên đáng yêu, thân thiện hơn với các bé.

Biotechpool, Tư vấn thiết kế thiết bị hồ bơi biệt thự chuyên cung cấp các thiết bị hồ bơi, đài phun nước trang trí hồ bơi tại TpHCM. Bên cạnh đó chúng tôi còn có các sản phẩm hồ bơi đúc sẵn với nhiều hình dạng, kích thước, chất liệu tốt.

Biotechpool nhận thiết kế hồ bơi cho gia đình, lắp đặt hồ bơi tận nơi, tư vấn về các thiết bị làm sạch hồ bơi chuyên dụng.

Hãy liên hệ cho Biotechpool để được hỗ trợ tư vấn ngay!

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0312 892 690

Hotline: 0901 846 888 

Email: [email protected]

Website: https://ecotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


đài phun nước , hồ bơi trẻ em , bể bơi trẻ em