Đá viền ốp lát hồ bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 20/04/2018

ĐÁ VIỀN ỐP LÁT HỒ BƠI Cảm giác được thư giãn, đắm mình vào trong hồ bơi. Có lẽ là điều tuyệt vời nhất mà ta có thể làm ngay trong dịp hè này. Việc xây dựng bể bơi đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Không những vậy, mà còn có rất nhiều cách giúp ta trang trí bể bơi, thêm phần đẹp mắt. Một trong những cách mà được rất nhiều người ưa chuộng. Đó là sử dụng đá viền ốp lát hồ bơi. Tại sao lại là đá viền? Hãy cùng Biotechpool tìm hiểu nhé.  ĐÁ VIỀN ỐP LÁT HỒ BƠI, ĐÁ VIỀN ỐP LÁT BỂ BƠI, ĐÁ VIỀN ỐP LÁT TRANG TRÍ HỒ BƠI, ĐÁ VIỀN CHO HỒ BƠI, ĐÁ VIỀN ỐP LÁT GIÁ RẺ, ĐÁ VIỀN ỐP LÁT GIÁ TỐT, ĐÁ VIỀN ỐP LÁT HỒ BƠI GIÁ TỐT Sử dụng đá viền ốp lát hồ bơi xen lẫn việc trồng cỏ xen kẽ đá. Sự kết hợp này là một trải nghiệm tuyệt vời. Cho những ai muốn tìm kiếm cho mình một phong cách mới. 

  • Đá viền chủ yếu làm từ các loại gạch. Thông thường các loại đá này phải đảm bảo độ bền khi ở ngoài trời. Chịu được mọi thời tiết kể cả những ngày nắng gắt, hay mưa to gió lớn.
  • Những loại đá viền ốp lát này có rất nhiều hình dáng, màu sắc khác nhau. Chủ yếu vẫn là màu hạt dẻ, màu đỏ đất, màu vàng cháy. Giúp làm nổi bật cho bể bơi cửa bạn. 
  • Đá viền còn có kích thước phù hợp cho mọi bể bơi. Với kích thước đạt chuẩn là: 300 x 300 x 13 (mm) .
  • Không những vậy, những viên đá viền này không bị ảnh hưởng bơi các hóa chất có trong hồ. Hơn nữa, còn có khả năng chống trơn trượt. Đảm bảo toàn toàn hơn cho người bơi lội. 

ĐÁ VIỀN ỐP LÁT HỒ BƠI, ĐÁ VIỀN ỐP LÁT BỂ BƠI, ĐÁ VIỀN ỐP LÁT TRANG TRÍ HỒ BƠI, ĐÁ VIỀN CHO HỒ BƠI, ĐÁ VIỀN ỐP LÁT GIÁ RẺ, ĐÁ VIỀN ỐP LÁT GIÁ TỐT, ĐÁ VIỀN ỐP LÁT HỒ BƠI GIÁ TỐT Một mẹo nhỏ dành cho bạn, đó là nếu muốn hồ bơi mình tăng thêm vẻ đẹp hấp dẫn. Bạn nên trồng thêm mấy loại cây nhỏ xung quanh. Cùng với đá viền ốp lát hồ bơi, thì không gian bể bơi của bạn sẽ trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết. Cũng như làm đẹp không gian sống cho cằn nhà bạn. Để đặt mua sản phẩm, hãy liên lạc cho chúng tôi theo đường dây nóng dưới đây nhé. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0312 892 690

Hotline: 0901 846 888 

Email: [email protected]

Website: https://ecotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM