Đá nóng massage body

  • Mã sản phẩm: B0391

Chuẩn chất lượng

- Giao hàng đúng tiến độ

- Dịch vụ hậu mãi tốt

- Giá cạnh tranh nhất

- Gọi 0901 846 888

- Mail: sales@biotechpool.com

Phương pháp làm từ thiên nhiên mà các bạn không nên bỏ qua. Massage bằng đá nóng rất đơn giản nhưng không thể phủ nhận những hiệu quả mà nó đem lại.

ĐÁ NÓNG MASSAGE BODY, thiết bị hồ bơi, thiết bị spa, máy xông hơi, xây dựng spa, XÂY DỰNG HỒ BƠI, máy massage, HỒ BƠI, SPA

ĐÁ NÓNG MASSAGE BODY

ĐẶC ĐIỂM ĐÁ NÓNG MASSAGE BODY

Đây là viên đá hình tròn vừa được gia công cẩn thận từ đá Bazan núi lửa. Nguyên liệu đá có nguồn gốc thiên nhiên 100% được khai thác từ mỏ đá của Việt Nam.
tron-8x8x2cm.jpg
Kích thước: 8x8x2cm
Trọng lượng: 270g

ĐÁ NÓNG MASSAGE BODY, thiết bị hồ bơi, thiết bị spa, máy xông hơi, xây dựng spa, XÂY DỰNG HỒ BƠI, máy massage, HỒ BƠI, SPA

CÔNG DỤNG ĐÁ NÓNG MASSAGE BODY

Dùng để đặt và di chuyển trên lưng...Đầu tiên các kỹ thuật viên chuẩn bị 8 viên đá xếp trên giường sao cho khi khách nằm xuống thì những viên đá phải ở vị trí dọc theo huyệt sống lưng – trên 08 viên đá phủ 1 lớp khăn sau đó sẽ hướng dẫn khách nằm trên đá đã xếp sẵn. 2 viên đá khác khách nắm trong lòng bàn tay – 1 viên đá đặt trên bụng. Hơi nóng toả ra từ viên đá đã được làm nóng sẽ giúp cho các cơ và các mạch máu giãn ra, làm cho máu lưu thông tốt hơn. Đặc biệt khi đặt đúng các huyệt đạo trên cơ thể nó sẽ giúp giải phóng một nguồn năng lượng vô cùng lớn, vì vậy giúp cho cơ thể của chúng ta được phục hồi sức khoẻ ngay lập tức.
Đá nóng massage là một sản phẩm được áp dụng để làm đẹp tại các spa, đây là một trong những phương pháp làm từ thiên nhiên mà các bạn không nên bỏ qua. Massage bằng đá nóng rất đơn giản nhưng không thể phủ nhận những hiệu quả mà nó đem lại.
Đá nóng massage là loại có nguồn gốc tự nhiên, được hình thành từ những dòng dung nham của núi lửa phun trào. Nó nằm sâu trong lòng đất và có niên đại hàng nghìn năm, sau đó được người ta khai thác và đem về gia công với những hình thù đẹp mắt để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của con người. Đá nóng massage có phần khác một chút so với đá nướng đó là bề mặt của đá massage có độ mịn cao hơn để phù hợp dùng trong massage.

Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆN CUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.

BLOG: BIOTECHPOOL

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 
0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh:  0901 846 888 Ms Hạnh 

Mail: imartsaigon@gmail.com
Bộ phận kỹ thuật: 0909 496 365
Mail: sales@biotechpool.com

 


THIẾT BỊ SPA , PHỤ KIỆN SPA , bán đá massage , phân phối đá massage , phụ kiện spa giá rẻ , phụ kiện phòng xông hơi , phụ kiện phòng xông hơi , đá lạnh massage , đá nóng massage , chuyên bán đá massage , phân phối đá massage giá rẻ , bán đá massage rẻ nhất