Cung cấp vợt vớt rác hồ bơi giá chuẩn

Đăng bởi Biotechpool.com - 16/12/2018

CUNG CẤP VỢT VỚT RÁC HỒ BƠI GIÁ CHUẨN

Hồ bơi khiến chúng ta có tinh thần thoải mái là nhờ vào dòng nước mát tinh khiết, vậy thì sẽ thế nào nếu một ngày hồ bơi bị vấy bẩn bởi rác, bởi lá và chúng ta thì không thể làm sạch bằng cách nhảy xuống hồ bơi để vớt lên. Những lúc như thế sản phẩm, dụng cụ vệ sinh hồ bơi sẽ thay bạn làm được điều ấy. Một trong những sản phẩm không thể thiếu  chính là sản phẩm vợt vớt rác hồ bơi.

CUNG CẤP VỢT VỚT RÁC HỒ BƠI GIÁ CHUẨN, VỢT VỚT RÁC, VỢT VỚT RÁC HỒ BƠI, VỢT VỚT RÁC GIÁ TỐT, VỢT VỚT RÁC ĐẠT CHUẨN, VỢT VỚT RÁC HỒ BƠI CHẤT LƯỢNG

ĐẶC ĐIỂM CỦA VỢT VỚT RÁC

Vợt vớt rác là công cụ đặc biệt được dùng để vớt rác thải, lá cây, mọi chất bẩn có mặt dưới hồ. Giúp chúng ta có thể đảm bảo được nguồn nước trong hồ bơi luôn luôn sạch sẽ và đảm bảo tính thẩm mỹ có trong bể bơi. Một số đặc điểm nổi bật về thiết bị này:

  • Vợt vớt rác được may bằng sợi lưới tổng hợp. Chúng rất dai và bền, nhờ vậy mà chúng không tác dụng với các hóa chất có trong bể bơi. Không bị ăn mòn, cũng bị không dễ bị rách trong suốt quá trình sử dụng.
  • Vợt vớt rác bể bơi còn có trọng lượng nhẹ, được thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nắm.
  • Thân vợt còn được làm từ nhựa tổng hợp hoặc hợp kim cao cấp. Chúng không bị rỉ, hay dễ dàng bị gãy vụn.
  • Lỗ lưới vợt nhỏ, giúp vớt được mọi rác thải có ở dưới bể bơi.
  • Bảo hành: 6 tháng.

CUNG CẤP VỢT VỚT RÁC HỒ BƠI GIÁ CHUẨN, VỢT VỚT RÁC, VỢT VỚT RÁC HỒ BƠI, VỢT VỚT RÁC GIÁ TỐT, VỢT VỚT RÁC ĐẠT CHUẨN, VỢT VỚT RÁC HỒ BƠI CHẤT LƯỢNG

Nếu quý khách hàng đang muốn tìm một nơi chuyên cung cấp. Vợt vớt rác hồ bơi giá cực tốt, thì ngay bây giờ quý khách có thể nhắn tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho công ty chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ sắp xếp gọi điện tư vấn và đặt hàng miễn phí cho các bạn. Đến với Biotechpool để được trải nghiệm dịch vụ cung cấp vợt vớt rác hồ bơi giá chuẩn ngay thôi nào!

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI HỒ BƠI/ MÁY LỌC HỒ BƠI

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0312 892 690

Hotline: 0901 846 888 

Email: [email protected]

Website: https://ecotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


vợt vớt rác hồ bơi