Cung cấp máy thiết bị hồ bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 22/08/2015

Tự mình có thể xây dựng một hồ bơi và bạn đang tìm hay phân vân không biết lựa chọn máy thiết bị bể bơi của hãng nào và sử dụng các loại thiết bị nào cho phù hợp? Biotechpool CUNG CẤP MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI đầy đủ các hãng từ nhập khẩu trực tiếp nước ngoài hay các dòng máy được sản xuất tại Việt Nam.

 

Việc lựa chọn thiết bị hồ bơi quan trọng nhất là phù hợp với nhu cầu và có một mức giá tốt. Việc tìm, so sánh và lựa chọn một bộ máy thiết bị cho hồ bơi không phải ai cũng có được quyết định đúng đắn nhất. Bài viết CUNG CẤP MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có thêm góc nhìn về mảng máy thiết bị hồ bơi.

Một hồ bơi luôn cần lựa chọn công nghệ phù hợp trước rồi mới lựa chọn tới máy thiết bị cho phù hợp với công nghệ đó. Bạn chọn giải pháp hồ bơi truyền thống thì chỉ cần máy bơm cao áp, bộ lọc cát kết hợp cùng máy điện phân hay máy châm hóa chất được kết nối với nhau và với hồ bằng hệ thống đường ống. Thì bạn có thể tự mua rời các bộ phận và yêu cầu đơn vị xây dựng lắp ráp giúp theo yêu cầu mình.

Bạn chọn máy thiết bị thông minh không đường ống ngầm thì đơn giản hơn, bạn cứ triển khai xây dựng, chống thấm và ốp lát hoàn thiện xong rồi mua máy thiết bị gác lên thành hồ là có thể sử dụng được, dựa trên thể tích, diện tích hồ bơi của quý khách chúng tôi sẽ tư vấn công suất máy phù hợp với nó.

- Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về diện tích, thiết bị, phong thủy của hồ bơi cho phù hợp với phong thủy của gia đình
- Chúng tôi cung cấp những sản phẩm chính hãng được nhập khẩu như Pentair, Dab, Emaux... Hay các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam
- Chúng tôi có đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm nhất về lĩnh vực lắp đặt thiết bị hồ bơi, xử lý nước hồ bơi
- Sản phẩm được bảo hành, bảo trì đầy đủ với quy trình rõ ràng, chuyên nghiệp.

CUNG CẤP MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI, MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI SPA, MÁY LỌC HỒ BƠI, BÁN MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI, BÁO GIÁ MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI, GIÁ MÁY LỌC HỒ BƠI, CÔNG TY BÁN MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI

CUNG CẤP MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI

Biotechpool.com chúng tôi, một đơn vị chuyên tâm làm tốt từ khâu TƯ VẤN THIẾT KẾ, tư vấn lựa chọn MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI phù hợp và tốt nhất cho quý khách. Đồng thời chúng tôi có đội ngũ THI CÔNG XÂY DỰNG chuyên nghiệp với giá cạnh tranh. Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá tổng thể với vài click chuột tại địa chỉ: https://biotechpool.com/bao-gia là có thể nắm sơ bộ 90% chi phí thiết kế xây dựng hồ bơi của gia đình mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 
0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh:  0901 846 888 Ms Hạnh 

Mail: [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0909 496 365
Mail: [email protected]