Cung cấp máy bơm nước hồ bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 05/07/2018

CUNG CẤP MÁY BƠM NƯỚC HỒ BƠI Không phải ai cũng biết cách chăm sóc hồ bơi, và phải xử lý nguồn nước như thế nào. Mới đem lại sự an toàn, cũng như vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà. Chình vì thế, có rất nhiều thiết bị hồ bơi ra đời. Mục đích chính, là để giúp cho các chủ sở hữu bể bơi này. Họ không cần phải bỏ công sức, hay thời gian dọn dẹp hồ bơi nữa. Từ nay, đã có Biotechpool chúng tôi cung cấp máy bơm nước hồ bơi đến cho khách hàng rồi. CUNG CẤP MÁY BƠM NƯỚC HỒ BƠI, CUNG CẤP MÁY BƠM NƯỚC BỂ BƠI, MÁY BƠM NƯỚC HỒ BƠI, MÁY BƠM NƯỚC BỂ BƠI, MÁY BƠM NƯỚC HỒ BƠI GIÁ RẺ Nói qua về sản phẩm này, thì máy bơm lọc nước bể bơi rất thích hợp với mọi bể bơi. Dù là hồ bơi lớn hay nhỏ đi chăng nữa, việc đầu tư vào thiết bị này sẽ không phí một chút nào. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số ưu điểm của máy bơm hồ bơi này:

  • Máy bơm lọc bể bơi được sản xuất bằng các chất liệu cao cấp. Điển hình là nhựa tổng hợp, hoặc composite. Nhờ vậy, mà thiết bị có thể sử dụng lâu bền. Không bị tác dụng bởi các hóa chất có trong hồ.
  • Thiết bị có nhiều công suất khác nhau từ 0.5 HP - 4 HP, thích hợp cho mọi bể bơi lớn nhỏ.
  • Khi hoạt động bơm, lọc hồ bơi máy bơm không gây ra tiếng ồn, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Tóc, rác, cặn bẩm sẽ được giỏ lọc ngăn không cho xâm nhập vào hệ thống, nước sẽ đi qua bình lọc cát và trả lại nước trong sạch lóng lánh ra bể bơi.
  • Bảo hành: 6 tháng.

CUNG CẤP MÁY BƠM NƯỚC HỒ BƠI, CUNG CẤP MÁY BƠM NƯỚC BỂ BƠI, MÁY BƠM NƯỚC HỒ BƠI, MÁY BƠM NƯỚC BỂ BƠI, MÁY BƠM NƯỚC HỒ BƠI GIÁ RẺ Công ty Biotechpool chuyên cung cấp máy bơm nước hồ bơi. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng bán hàng chính hãng. Từ các quốc gia nổi tiếng về lĩnh vực bể bơi trên thế giới. Đồng thời, giao hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ lắp đặt cho mọi khách hàng có nhu cầu. 

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ MÁY LỌC HỒ BƠI/ GẠCH MOSAIC ỐP LÁT HỒ BƠI 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0312 892 690

Hotline: 0901 846 888 

Email: [email protected]

Website: https://ecotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


máy bơm nước , máy bơm nước hồ bơi