Cột lọc cartrigde nhập khẩu Waterco

  • Mã sản phẩm: B0174

Cột lọc catridge Waterco-uc
Áp suất làm việc tối đa: 200kPa / 28psi / 2.0bar
Kích thước lọc được vật thể từ : 0,5-0,8mm
Vận tốc lọc tối đa: 22.8 m3 / h 
Nhiệt độ nước tối đa: 40 ° C (122F)
Kíc thước: 345 x 665 mm (DxH)
Cân nặng: 16.5 kg

Hệ thống lọc nước hồ bơi để sạch hơn bạn cần triển khai thêm một cấp lọc màng tinh, CỘT LỌC CARTRIGDE NHẬP KHẨU nhập khẩu sẽ mang sự yên tâm đến với hồ bơi của bạn.

Tại sao nên mua hàng từ chúng tôi? Ecotechpool chúng tôi là nhà bán lẻ uy tín và chuyên nghiệp, toàn bộ máy thiết bị của chúng tôi sẽ phù hợp cho tất cả các hồ bơi và Spa. Tất cả các bộ lọc đi kèm với bảo hành 12 tháng và được hỗ trợ bởi sự hài lòng 100%, đảm bảo hoàn lại tiền nếu không đúng chất lượng như công bố. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và hồ bơi của bạn sẽ lấp lánh và sạch sẽ hơn.

CỘT LỌC CARTRIGDE NHẬP KHẨU, BÌNH LỌC CARTRIGDE, CỘT LỌC MÀNG TINH CARTRIGDE, THIẾT BỊ HỒ BƠI, THIẾT BỊ BỂ BƠI, MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI, MÁY THIẾT BỊ BỂ BƠI

Tất cả các bộ lọc của chúng tôi được sản xuất từ ​​vật liệu REEMAY. Bộ lọc của chúng tôi bền lâu hơn và hoạt động tốt hơn tất cả các bộ lọc khác trên thị trường hiện nay.
Bộ lọc của chúng tôi đi kèm với duy trì sự toàn vẹn về cấu trúc của bộ lọc trong khi đảm bảo dòng chảy dễ dàng qua lõi, cải thiện việc loại bỏ các hạt, hồ bơi nhanh hơn hoặc doanh thu nước spa và tiết kiệm năng lượng tốt hơn.
Chi phí bảo trì thấp - Tất cả các bộ lọc chất lượng cao của chúng tôi được thiết kế với sợi filament liên tục để chúng sẽ không bao giờ, tăng tuổi thọ của các yếu tố và giảm bảo trì khi cần thiết. Các nếp gấp có trọng tải cao làm tăng hiệu quả bằng cách tối đa hóa dòng nước qua bộ lọc đảm bảo chất lượng lọc tuyệt vời.

CỘT LỌC CARTRIGDE NHẬP KHẨU, BÌNH LỌC CARTRIGDE, CỘT LỌC MÀNG TINH CARTRIGDE, THIẾT BỊ HỒ BƠI, THIẾT BỊ BỂ BƠI, MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI, MÁY THIẾT BỊ BỂ BƠI
Chất chống hóa chất - sản phẩm chịu được hóa chất, một khi vật liệu lọc làm việc nhiều hơn, nó sẽ không còn lọc hiệu quả dẫn đến chất lượng nước kém cái này bạn cần thay lõi lọc là xong. Chọn bộ lọc chất lượng cao của chúng tôi có nghĩa là nước hợp vệ sinh sạch sẽ trong hồ bơi hoặc spa của bạn. Vải lọc dễ sạch sẽ bền và đủ mạnh để thực hiện, vệ sinh sau khi làm sạch, bảo vệ chống vi khuẩn là phương tiện lọc tiên tiến nhất có sẵn để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc và nấm có thể gây ra sự ô nhiễm của hộp lọc.

CỘT LỌC CARTRIGDE NHẬP KHẨU, BÌNH LỌC CARTRIGDE, CỘT LỌC MÀNG TINH CARTRIGDE, THIẾT BỊ HỒ BƠI, THIẾT BỊ BỂ BƠI, MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI, MÁY THIẾT BỊ BỂ BƠI
Nếu chúng tôi không sở hữu bộ lọc mà bạn yêu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể cung cấp nhiều nhất cho bạn!
Một kết nối đơn giản đến vòi nước sân vườn của bạn là là làm công tác vệ sinh lõi lọc trở lên đơn giản hơn. Khi triển khai máy thiết bị này bạn sẽ tiết kiệm nước và cho bạn nhiều thời gian hơn để tận hưởng spa hoặc bể bơi.
Giảm đáng kể lượng nước thải
Giảm thời gian làm sạch bộ lọc hơn 50%
Thích hợp để sử dụng trên bể bơi hoặc bộ lọc cartridge spa
Đối với hầu hết các kết quả hiệu quả làm sạch bộ lọc khi ướt
Dễ dàng làm sạch bộ lọc cartridge

CỘT LỌC CARTRIGDE NHẬP KHẨU

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI / PHỤ KIỆN HỒ BƠI / NGOẠI THẤT HỒ BƠI

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 846 888 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


BÌNH LỌC CARTRIGDE , CỘT LỌC CARTRIGDE NHẬP KHẨU