Cây sào nhôm vệ sinh hồ bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 05/04/2018

CÂY SÀO NHÔM VỆ SINH HỒ BƠI

Cây sào nhôm vệ sinh bể bơi tuy là một thiết bị dụng cụ đơn giản. Nhưng lại đóng góp rất nhiều trong quá trình làm sạch hồ bơi. Chúng rất dễ dàng sử dụng, và có thể thay thế cho nhiều thiết bị hồ bơi khác. Tuy nhiên, sản phẩm này có gì đặc biệt và tại sao người ta lại ưa dùng nó đến vậy. Thì bạn hãy đọc bài viết này, và cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

CÂY SÀO NHÔM VỆ SINH HỒ BƠI, CÂY SÀO NHÔM VỆ SINH BỂ BƠI, SÀO NHÔM VỆ SINH HỒ BƠI, SÀO NHÔM VỆ SINH BỂ BƠI, SÀO NHÔM VỆ SINH HỒ BƠI, MUA BÁN SÀO NHÔM VỆ SINH HỒ BƠI, SÀO NHÔM VỆ SINH GIÁ RẺ

Sào nhôm vệ sinh hồ bơi có rất nhiều ưu điểm đặc biệt mà không có thiết bị nào có được. 

  • Được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, nên dễ cầm nắm và sử dụng. 
  • Đúng như với tên gọi, thì sản phẩm này làm từ nhôm. Có khả năng chống oxi hóa, không tác dụng với các hóa chất có trong hồ. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Có thể đi kèm kết nối với các thiết bị khác. Như vợt vớt rác, bàn chải chà hồ bơi. Tạo thành dụng cụ đa năng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. 
  • Kích thước tương đối dài từ 7m - 9m và có thể tùy chỉnh kích thước vừa ý. Phù hợp với mọi bể bơi lớn nhỏ.
  • Sào nhôm vệ sinh có nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau cho khách hàng lựa chọn. 
  • Là hàng Việt Nam chất lượng cao. Bảo hành 12 tháng khi sử dụng. 

CÂY SÀO NHÔM VỆ SINH HỒ BƠI, CÂY SÀO NHÔM VỆ SINH BỂ BƠI, SÀO NHÔM VỆ SINH HỒ BƠI, SÀO NHÔM VỆ SINH BỂ BƠI, SÀO NHÔM VỆ SINH HỒ BƠI, MUA BÁN SÀO NHÔM VỆ SINH HỒ BƠI, SÀO NHÔM VỆ SINH GIÁ RẺ

Đến với công ty Biotechpool bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. Hay giá cả đắt đỏ, điều bạn quan tâm. Đó là chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn thiết kế hồ bơi cho bạn mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng. Và nếu bạn muốn mua cây sào nhôm vệ sinh hồ bơi, thì hãy gọi ngay cho chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 846 888 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM