Cầu trượt bể bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 29/06/2018

CẦU TRƯỢT BỂ BƠI Cảm giác thật tuyệt biết bao khi bạn cùng lũ bạn mình. Rủ nhau đi bơi vào mùa hè oi bức, vừa giải tỏa căng thẳng, vừa có những giây phút thư giãn bên nhau. Đúng là rất tuyệt đúng không, và sẽ còn thú vị hơn nữa. Nếu những bể bơi này, họ lắp đặt thêm cầu trượt bể bơi. Nhằm thu hút trẻ em, và làm tăng điểm nhấn cho hồ, không ít người chủ kinh doanh. Hay bể bơi tại gia họ đều mong muốn sản phẩm này, có trong bể bơi của mình. CẦU TRƯỢT BỂ BƠI, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI, CẦU TRƯỢT CHO HỒ BƠI, CẦU TRƯỢT CHO BỂ BƠI, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI GIÁ TỐT, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI GIÁ RẺ Trở về trẻ thơ thì ai mà lại không muốn, lên xuống rồi lao xuống hồ với một tốc độ nhanh chóng. Được xem là thú vui của tụi trẻ khi đi hồ bơi ngày nay, các bậc cha mẹ cũng cản thấy rất vui. Khi nhìn thấy con em mình vui đùa, cười thỏa thích như vậy đúng không. Hơn nữa, cầu trượt hồ bơi còn làm tăng vẻ đẹp cho căn nhà của bạn. Cùng nhau tìm hiểu qua về một số đặc tính của cầu trượt nhé:

  • Cầu trượt cho hồ bơi được làm từ vật liệu composite, có độ bền cao. Không tác dụng với các hóa chất hồ bơi, không lo bị mục, hay bị hư hỏng.
  • Dù để ngoài trời lâu, nhưng màu của cầu trượt không bị phai. Không bị giòn, gãy vụn khi sử dụng lâu.
  • Điểm cộng của cầu trượt bể bơi này, là chúng có rất nhiều hình dáng độc đáo. Nào là xoắn ốc, đường thẳng, lượn sóng, mỗi cái lại đem lại một trải nghiệm khác nhau.
  • Có dòng nước chảy siết, tốc độ cao làm tăng độ hưng phấn cho người sử dụng.
  • Màu sắc hài hòa, nổi bật, bắt mắt cho trẻ.
  • Bảo hành: 6 tháng.

CẦU TRƯỢT BỂ BƠI, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI, CẦU TRƯỢT CHO HỒ BƠI, CẦU TRƯỢT CHO BỂ BƠI, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI GIÁ TỐT, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI GIÁ RẺ Đến với công ty Biotechpool bạn sẽ được chúng tôi cung cấp cầu trượt bể bơi. Có chất lượng tốt nhất, và giá thành rẻ nhất chưa từng có. Ngoài ra, còn được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt miễn phí sản phẩm nữa. Liên lạc ngay cho chúng tôi, để đặt mua ngay nhé. Chắc chắn quý khách hàng sẽ có được sản phẩm ưng ý từ công ty chúng tôi. CẦU TRƯỢT BỂ BƠI, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI, CẦU TRƯỢT CHO HỒ BƠI, CẦU TRƯỢT CHO BỂ BƠI, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI GIÁ TỐT, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI GIÁ RẺ

CẦU TRƯỢT BỂ BƠI

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ BẠT PHỦ HỒ BƠI/ BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 
0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh:  0901 846 888 Ms Hạnh 

Mail: [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0909 496 365
Mail: [email protected]