Các loại chất liệu làm hồ bơi phổ biến

Đăng bởi admin5 - 28/08/2021

Có rất nhiều vật liệu dùng làm hồ bơi, tùy theo vị trí, diện tích, mong muốn của gia chủ mà có sự lựa chọn khác nhau. Trong đó có 3 vật liệu vô cùng phổ biến, và đặc biệt là bể bơi mini composite cao cấp, một kiểu hồ bơi hiện đại, dễ lắp đặt.

HỒ BƠI BÊ TÔNG

Nếu bạn đang lắp đặt một hồ bơi ở sân sau của mình, có rất nhiều loại để bạn lựa chọn. Một lựa chọn phổ biến là bể bơi bê tông vì nó có độ bền cao và nó có thể được tạo ra với bất kỳ hình dạng nào. Hồ bơi bằng bê tông sử dụng khung cốt thép được rải bằng hỗn hợp bê tông và cát. Chất liệu này cực kỳ bền, vì vậy các bể bơi làm bằng chất này được xây dựng để tồn tại lâu dài. Tính linh hoạt của bể bơi bê tông có nghĩa là nhiều hơn khả năng tạo ra một loạt các hình dạng không giới hạn.

bể bơi cho sân thượng

Chủ sở hữu hồ bơi có hồ bơi bằng bê tông cũng có thể chọn từ nhiều loại hoàn thiện khác nhau để phối hợp với phần còn lại của khu vực sinh hoạt ngoài trời của họ . Lớp hoàn thiện bằng thạch cao có một loạt các sắc thái để phối hợp với sàn hồ bơi mà bạn chọn. Các lớp hoàn thiện khác có thể được tạo ra từ đá cuội hoặc thủy tinh để tạo ra vẻ ngoài thực sự độc đáo, cao cấp cho bể bơi của bạn. Chủ nhà cũng có thể lựa chọn nhiều tính năng khác nhau để gắn vào hồ đá gunite bao gồm thác nước và các bậc thang tùy chỉnh . Tính linh hoạt của vật liệu có nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh hồ bơi theo sở thích và ngân sách cụ thể của mình, hồ bơi composite giá rẻ tại HCM.

Hồ bơi bê tông cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các gia chủ hiện nay, bởi vẻ đẹp, tính linh hoạt và độ bền của chúng. Tuy nhiên với vật liệu này bạn phải bỏ chi phí khá cao cho việc xây dựng, vệ sinh, bảo trì. Hơn nữa thời gian lắp đặt cũng khá lâu.

HỒ BƠI NHỰA VINYL

Hồ bơi có lớp lót vinyl có một tấm vinyl được làm tùy chỉnh giữa nước và cấu trúc hồ bơi. Các tấm lót vinyl thường khóa mép trên của chúng, được gọi là hạt, vào một rãnh nằm ở dưới cùng của ván lót, ngang với mặt boong. Bên dưới lớp lót là một nền giống như cát hoặc xi măng, được xác định theo kích thước của "vết cắt" của lớp lót sẽ được sử dụng. Sàn nhà tiếp giáp với các bức tường, thường là các tấm 3 ft x 8 ft được làm bằng thép mạ kẽm hoặc nhựa nhiệt dẻo. Những bức tường này được hỗ trợ từ phía sau để chúng không bị cúi xuống trước sức nặng của nước. Tất cả các tấm tường được cố định với nhau để tạo nên hình dạng chu vi của bể bơi.

Có rất nhiều lợi thế để lắp đặt hồ bơi lót vinyl. Hồ bơi vinyl rất linh hoạt và không thể nứt vỡ như hồ bơi bê tông. Lớp lót vinyl giúp cho tất cả các bề mặt của hồ bơi của bạn trở nên mịn màng. Vì tính linh hoạt với các bức tường thép, một hồ bơi bằng nhựa vinyl cung cấp các tùy chọn thiết kế, kích thước và hình dạng không giới hạn cho sân sau của bạn, những địa chỉ uy tín sản xuất hồ bơi composite tại HCM.

Lớp lót vinyl không bị giới hạn về màu sắc và hoa văn như trước đây. Theo thời gian, việc thay đổi lớp lót sẽ cải thiện đáng kể hiệu ứng hình ảnh cho hồ bơi của bạn. Chi phí của lớp lót sẽ phụ thuộc vào hình dạng, kích thước, độ dày và sự lựa chọn hoa văn của nó.

hồ bơi composite giá tốt

HỒ BƠI COMPOSITE

Các hồ bơi bằng composite có hầu hết mọi kích thước và hình dạng có thể tưởng tượng được. Chúng là những hồ đúc được lắp đặt trong sân của bạn thành một mảnh, hồ bơi composite giá tốt. Giống như hồ bơi bê tông, hồ bơi bằng composite có thể được làm nóng để kéo dài mùa bơi và có thể lắp đặt đèn sợi quang để bơi đêm. Composite là một vật liệu bền, nhẹ, được cấu tạo bằng cách dệt các sợi thủy tinh nhỏ vào vải và làm cứng vải bằng một loại nhựa polyester đặc biệt. Lớp sơn hoàn thiện mịn màng được tạo ra bằng cách thêm gel chống chịu thời tiết.

Một lợi thế lớn là hồ bơi bằng composite thường có thể được lắp đặt rất nhanh chóng - đôi khi nhanh nhất là vài ngày! Khung thời gian sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời gian đào khu vực hồ bơi và công việc điện.

Bởi vì chúng rất mịn, hồ bơi bằng composite có khả năng chống lại sự hình thành tảo và duy trì mức độ pH ổn định hơn. Một phần thưởng khác là các hồ bơi bằng composite không bao giờ yêu cầu tái tạo bề mặt hoặc thay thế lớp lót.

bể bơi composite đúc sẵn

Hồ bơi composite cũng là loại hồ bơi phổ biến nhất hiện nay ở các gia đình. Bạn có thể tìm đến Biotechpool để được thiết kế, xây dựng một bể bơi composite theo ý thích cá nhân. Hoặc bạn cũng có thể đến đây chọn mua những mẫu bể bơi composite đúc sẵnvới nhiều hình dáng, kích thước khác nhau. Biotechpool là xưởng sản xuất hồ bơi composite uy tín tại TPHCM, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chính sách giao hàng, lắp đặt và bảo hành sản phẩm tại Biotechpool.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0312 892 690

Hotline: 0901 846 888 

Email: [email protected]

Website: https://ecotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


chất liệu làm hồ bơi , chất liệu bể bơi