Bộ lọc cát hồ bơi triton ii

Đăng bởi Biotechpool.com - 19/05/2018

BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI Để có được một bể bơi trong và sạch. Đảm bảo chất lượng như mong muốn. Thì ta cần 3 yếu tố chính: lọc nước, vệ sinh hồ bơi, và lưu thông lượng nước có trong hồ. Vì thế, nếu ta chỉ cần thiếu 1 trong 3 yếu tố. Thì chất lượng của nguồn nước sẽ không đảm bảo. Khiến cho nước trong bể sẽ bị đục, tảo, rêu, nấm,…. gây khó chịu cho người bơi. Nên hôm nay, Biotechpool muốn giới thiệu tới quý khách hàng bộ lọc cát hồ bơi. BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI, BỘ LỌC CÁT BỂ BƠI, BẦU LỌC CÁT HỒ BƠI, BẦU LỌC CÁT BỂ BƠI, BẦU LỌC CÁT CHO HỒ BƠI, BẦU LỌC CÁT CHO BỂ BƠI Bộ lọc cát bể bơi là sản phẩm chuyên dụng dùng cho các bể bơi lớn nhỏ. Chúng giúp đảm bảo nguồn nước trong hồ luôn được trong sạch. Những ưu điểm làm nên thương hiệu cho thiết bị hồ bơi này là:

  • Được làm từ vật liệu thủy tinh composite, thép không rỉ và các vật liệu khác. Giúp cho sản phẩm không bị tác động bởi thời tiết, ngăn chăn tiếp xúc với nước, và hóa chất có trong hồ.
  • Bên trong bầu lọc cát hồ bơi còn chứa cát mangan, than hoạt tính, được sắp xếp thứ tự. Dựa theo tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới. Đem lại nguồn nước sạch cho hồ bơi.
  • Có khả năng kết nối van đa chiều, cho phép chúng thuận tiện hơn cho việc xử lý nước trong bể bơi.
  • Bộ lọc cát bể bơi còn có đồng hồ đo áp lực ở đầu ra và đầu vào bộ lọc. Cho phép chuẩn đoán được mức độ tắc nghẽn nghiêm trọng có trong hồ.

BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI, BỘ LỌC CÁT BỂ BƠI, BẦU LỌC CÁT HỒ BƠI, BẦU LỌC CÁT BỂ BƠI, BẦU LỌC CÁT CHO HỒ BƠI, BẦU LỌC CÁT CHO BỂ BƠI Nếu bạn còn băn khoăn, chưa có giải pháp giải quyết vấn đề này triệt để. Thì hãy nhanh tay gọi ngay cho Biotechpool chúng tôi. Chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được sự tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình từ nhân viên. Ngoài ra, bộ lọc cát hồ bơi mà chúng tôi mang lại còn giúp bể bơi của bạn luôn sạch đẹp nhất có thể. Vì vậy, đừng ngần ngại mà liên lạc cho chúng tôi nhé. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0312 892 690

Hotline: 0901 846 888 

Email: [email protected]

Website: https://ecotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM