Bộ hộp thử nước bể bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 13/07/2018

BỘ HỘP THỬ NƯỚC BỂ BƠI Bạn có biết là việc theo dõi nồng độ pH có trong hồ bơi là cực kì quan trọng? Không chỉ việc vệ sinh hồ bơi như thế nào cho hợp lý, mà việc kiểm tra nồng độ pH có trong hồ. Cũng là cái giúp ta tự mình đánh giá được rằng liệu nguồn nước trong hồ bơi tốt hay không, có ổn định hay không. Từ đó, giúp ta dễ dàng kiểm soát làm tăng độ pH, hay giảm xuống. Sao cho hiệu quả nhất có thể, và để giải quyết việc này. Bạn cần phải có bộ hộp thử nước bể bơi.  BỘ HỘP THỬ NƯỚC BỂ BƠI, BỘ HỘP THỬ NƯỚC HỒ BƠI, Ở ĐÂU BÁN HỘP THỬ NƯỚC HỒ BƠI, HỘP TEST KIT CHO HỒ BƠI, HỘP THỬ NƯỚC HỒ BƠI GIÁ TỐT Đối với nhiều người, chắc hẳn sẽ còn lạ lẫm về bộ test kit hồ bơi này. Mặc dù, chúng không được sử dụng phổ biến và thường xuyên trên thị trường. Tuy nhiên, nếu biết đến nó và biết cách sử dụng, thì vấn đề làm sạch bể bơi. Sẽ không còn khó khăn như trước nữa, nhờ có chúng mà hồ bơi của bạn luôn trong sạch. Một số ưu điểm về hộp test nước bể bơi này: 

  • Bộ hộp thử nước hồ bơi này rất gọn nhẹ, được thiết kế có ngăn chia gọn gàng. Giúp bạn dễ dàng sắp xếp và cất sản phẩm đi khi không dùng nữa. 
  • Tích hợp cho phép bạn thử Hcl, và Clo trong cùng một hộp.
  • Bao gồm các thiết bị cần thiết như các ống nghiệm, quỳ tím, các lọ đựng hóa chất an toàn với người sử dụng. 
  • Nhận được kết quả nhanh chóng, khi quỳ tím đổi màu.
  • Sử dụng được nhiều lần.
  • Bảo hành: 6 tháng.

BỘ HỘP THỬ NƯỚC BỂ BƠI, BỘ HỘP THỬ NƯỚC HỒ BƠI, Ở ĐÂU BÁN HỘP THỬ NƯỚC HỒ BƠI, HỘP TEST KIT CHO HỒ BƠI, HỘP THỬ NƯỚC HỒ BƠI GIÁ TỐT Là một trong những công ty tiên phong đứng đầu trong lĩnh vực hồ bơi. Hiện nay, công ty Biotechpool đã cung cấp hàng ngàn, hàng trăm sản phẩm cho người tiêu dùng. Và bộ hộp thử nước bể bơi là một trong số đó, Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất cho từng hồ bơi của mọi khách hàng. Chúng tôi làm việc không mệt nghỉ nhằm đem lại chất lượng sản phẩm. Cũng như dịch vụ tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đề ra. Hy vọng rằng, chúng tôi có cơ hội là sự lựa chọn của quý khách hàng.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI/ BÀN CHẢI CHÀ HỒ BƠI

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0312 892 690

Hotline: 0901 846 888 

Email: [email protected]

Website: https://ecotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


hộp thử nước bể bơi , hộp thử nước hồ bơi