Bình lọc cát [emaux] hồ bơi V650

 • Mã sản phẩm: B0018

Công suất: 15.6 m3/h
Trọng lượng cát: 145kg
Kết nối với máy bơm ống Phi 49mm
Áp suất hoạt động tối đa 36 psi / 2,5 bar
Nhiệt độ tối đa 43 ° C (109 ° F)
Cát lọc khuyến khích dùng loại: 0,5-0,8mm

Việc vệ sinh hồ bơi trước giờ luôn tìm ẩn nhiều vấn đề nan giải. Dù là hồ bơi gia đình, hồ bơi khu vui chơi, khách sạn,…thì luôn cần được đảm bảo sạch, đẹp. Điều đó, giúp cho căn nhà và khu vực kinh doanh mang tính thẫm mỹ hơn. Khi bạn thấy hồ bơi bị bóc mùi, mãn bán, rong rêu,… bạn dùng hóa chất xử lý nước hồ bơi. Nhưng nếu bạn thấy nước mình vẫn đục do cát hay cạn ở đáy hồ thì không thể dùng hóa chất xử lý nước hồ bơi giải quyết, mà nên dùng bình lọc cát hồ bơi Emaux, giá tốt hay máy lọc hồ bơi nhập khẩu chính hãng tp. HCM để đảm bảo vệ sinh hồ bơi. Sản phẩm tiện lợi cho khách hàng bởi các nét đặc trưng sau:

Nhập khẩu máy lọc hồ bơi chuyên dụng

☑️NGUỒN GỐC BÌNH LỌC CÁT HỒ BƠI EMAUX

Bình lọc cát hồ bơi Emaux có nguồn gốc từ HongKong, được sản xuất bởi Emaux và phân phối trên thị trường Việt Nam. Tại Việt Nam sản phẩm được cấp phép lưu hành, sử dụng rộng rãi, hỗ trợ người tiêu dùng tại nhiều mặt.

☑️CẤU TẠO BÌNH LỌC CÁT HỒ BƠI EMAUX

 • Tên gọi: Bình lọc cát hồ bơi, Máy lọc hồ bơi nhập khẩu chính hãng tp. HCM.
 • Hãng sản xuất: EMAUX.
 • Chất liệu: sợi thủy tinh.
 • Model: V350 / V400 / V450 / V500 / V650 / V700.
 • Nhiệt độ tối đa 43ºC (109ºF).
 • Kích thước loại cát sử dụng: 0.5 – 0.8mm.
 • Áp suất hoạt động tối đa 36psi / 2.5 bar.
 • Đồng hồ đo áp suất được cung cấp.

Lắp đặt máy lọc hồ bơi giá rẻ

☑️ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BÌNH LỌC CÁT HỒ BƠI EMAUX

Đặc điểm bình lọc cát hồ bơi Emaux:

 • Máy lọc hồ bơi nhập khẩu chính hãng tp. HCM hay bình lọc cát hồ bơi Emaux có những nét đặt trưng về giá trị kinh tế cao. Sản phẩm có độ bền tốt, giá thành vừa phải, dể sử dụng, lắp ráp – di chuyển cũng được hiện đại hóa tiện lợi hơn.
 • Sản phẩm có thiết kế tinh tế được khách hàng đánh giá máy lọc hồ bơi cao cấp, bởi tân tiến của nó làm giảm sức lực của con người, giờ đây người tiêu dùng chỉ cẩn liên kết mát với một số thiết thị hút, hay cắm điện là có thể dùng ngay khi cần.

☑️CÔNG DỤNG BÌNH LỌC CÁT HỒ BƠI EMAUX

Công dụng mà bình lọc cát hồ bơi Emaux mang lại là:

Máy lọc hồ bơi nhập khẩu chính hãng tp. HCM có chức năng loại bỏ cát và những cặn bã, bụi bẫn kích thước tương ứng với cơ chế hoạt động của mấy, mang lại cho chúng ta môi trường nước trong sạch và hợp vệ sinh cho hồ bơi gia đình hay các loại hình hồ bơi khác. Bên cạnh lọc cát hồ bơi sản phẩm có công dụng lọc hút các tạp chất đảm bảo khu sản xuất kinh doanh hoạt động tốt, hay các mặt nước ngầm, nước sinh hoạt,…Đảm bảo dòng nước người tiêu thụ lượng nước an toàn.

Cung cấp máy lọc hồ bơi cao cấp

☑️ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI MÁY LỌC HỒ BƠI GIÁ RẺ

Biotechpool cung cấp máy lọc hồ bơi nhập khẩu chính hãng tp. HCM với kênh phân phối máy lọc hồ bơi giá rẻ thu hút khá đông khách hàng tin dùng và lựa chọn. Ngoài giá cả thì chất lượng cũng được đảm bảo tối đa. Người tiêu dùng khi đến Biotechpool sẽ được tư vấn và hổ trợ tận tình, để khách hàng có cái nhìn – sự lựa chọn thích hợp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 846 888 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


binh loc cat be boi , bình lọc hồ bơi emaux