Bạt phủ hồ bơi giá tốt

Đăng bởi Biotechpool.com - 13/05/2018

BẠT PHỦ HỒ BƠI GIÁ TỐT

Ngoài việc tạo thêm không gian vui chơi giải trí tiện lợi cho gia đình. Thì bên cạnh đó, hồ bơi còn góp phần không nhỏ trong việc thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Chính vì vậy, đa phần bể bơi được thiết kế ngoài sân vườn. Nhưng cũng vì thế, mà bể bơi ngoài trời sẽ bị lá cây, bụi bặm, côn trùng … làm bẩn nước. Điều này, khiến bạn phải tốn thêm chi phí để dọn dẹp vệ sinh cho hồ bơi. Bên cạnh đó, nếu chẳng may trẻ nhỏ, hay người lớn tuổi vô tình té xuống hồ. Sẽ rất là nguy hiểm và có thể mất tính mạng. Vì thế, nay chúng tôi muốn giới thiệu bạn bạt phủ hồ bơi giá tốt.

BẠT PHỦ HỒ BƠI GIÁ TỐT, BẠT PHỦ HỒ BƠI GIÁ RẺ, BẠT PHỦ CHO HỒ BƠI, BẠT PHỦ CHO BỂ BƠI, BẠT CHE HỒ BƠI, BẠT CHE THÔNG MINH CHO HỒ BƠI

Bạt phủ hồ bơi sử dụng rất đơn giản, chỉ cần kéo căng, và trùm toàn bộ chúng. Trên bề mặt của bể bơi vậy là xong, sau đó vén gọn gàng cho bạt thêm gọn. Một số đặc điểm về bạt phủ mà bạn chưa biết:

  • Bạt phủ bể bơi được thiết kế đơn giản như một chiếc dù lớn. Chúng có khung làm bằng kim loại làm giá đỡ cho bạt. Thường thì bạt phủ dạng treo dùng cho những hồ bơi có kích thước nhỏ và trung bình. Loại này có nhiều kiểu dáng độc đáo, và màu sắc khác nhau rất đẹp mắt.
  • Ngày nay, bạt phủ hồ bơi còn có những thiết bị phụ trợ tự động. Nên được sử dụng dễ dàng bằng việc điều khiển từ xa. Chỉ cần một thao tác nhỏ là có thể phủ bạt cho hồ bơi nên rất nhanh chóng và tiện lợi. Chất liệu bạt làm bằng sợi nilon cao cấp, bền bỉ trước tác động của thời tiết cũng như môi trường bể bơi.
  • Bạt phủ hồ bơi còn rất bền khi để ở ngoài trời. Mặc cho mưa to gió lớn, hay nhiệt độ cao chúng rất khó có thể bị hư hỏng.
  • Bảo hành: 6 tháng.

BẠT PHỦ HỒ BƠI GIÁ TỐT, BẠT PHỦ HỒ BƠI GIÁ RẺ, BẠT PHỦ CHO HỒ BƠI, BẠT PHỦ CHO BỂ BƠI, BẠT CHE HỒ BƠI, BẠT CHE THÔNG MINH CHO HỒ BƠI

Nói về công ty Biotechpool chúng tôi, là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực. Cung cấp, phân phối các thiết bị hồ bơi, chắc chắn bạt phủ hồ bơi giá tốt mà chúng tôi mang lại. Không chỉ là giá cả, mà còn là chất lượng đạt chuẩn dựa theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn cam kết đem lại những sản phẩm uy tín, mang niềm tin đến cho khách hàng.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI / PHỤ KIỆN HỒ BƠI / NGOẠI THẤT HỒ BƠI

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 846 888 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM