Bảo trì vệ sinh hồ bơi sạch

Đăng bởi Biotechpool.com - 04/04/2015

Hồ bơi là nơi mang lại cho chúng ta cảm giác thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi, khi nhìn vào màu xanh của nước sẽ khiến ta thấy thật dễ chịu. Để yên tâm sử dụng mà không cần quan tâm tới chất lượng nước hay máy thiết bị hồ bơi bị hư hỏng thì chúng tôi - Biotechpool giới thiệu tới quý khách hàng DỊCH VỤ BẢO TRÌ, VỆ SINH HỒ BƠI.

Tại Biotechpool chúng tôi cung cấp đồng bộ giải pháp bảo trì máy thiết bị và cung cấp đầy đủ bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi: Bàn chải, thanh nhôm vệ sinh, ống mềm, vợt vớt rác, bàn hút đáy bể, hộp thử nước bể bơi, bộ hút vệ sinh, Robot vệ sinh bể bơi tự động...

+ Hệ thống xử lý nước tuần hoàn bể bơi trong gia đình, công nghiệp và thi đấu
+ Xử lý nước cấp cho nồi hơi (Softener) tự động & bán tự động
+ Cung cấp vật tư, thiết bị cho xử lý nước và lọc nước, đèn UV, máy Ozone

Dịch vụ bảo trì, nâng cấp hồ bơi

Để tăng tuổi thọ của các thiết bị và hồ bơi, đảm bảo hệ thống vận hành ổn định nhằm đáp ứng một cách tốt nhất cho hoạt động sử dụng, kinh doanh của khách hàng trong môi trường kinh doanh hiện nay. Chúng tôi đem đến cho khách hàng dịch vụ bảo trì một loại hình dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp với các gói dịch vụ bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao.

Đến với dịch vụ bảo trì hồ bơi, thiết bị hồ bơi của chúng tôi, khách hàng sẽ được chúng tôi chăm sóc theo định kỳ hàng tháng và khi có trục trặc bất ngờ xảy đến chúng tôi sẽ có mặt ngay để khắc phục. Hơn nữa, chúng tôi sẽ có những tư vấn kịp thời cho khách hàng nhằm hạn chế tối đa những trục trặc đột xuất.

Loại dịch vụ bảo trì:

+ Bảo trì bể bơi định kỳ:
Dịch vụ nhằm đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định bằng cách kiểm tra và bảo trì hồ bơi định kỳ. Dịch vụ được cung cấp theo các hợp đồng ký kết giữa công ty và khách hàng. Hệ thống hồ bơi của khách hàng sẽ được bảo trì định kỳ theo như hợp đồng ký kết. Chi tiết về nội dung bảo trì sẽ được thỏa thuận theo nhu cầu của khách hàng.

+ Bảo trì hồ bơi theo yêu cầu:
Dịch vụ bảo trì hệ thống theo yêu cầu tương tự như bảo trì hệ thống định kỳ ngoại trừ việc thời gian thực hiện bảo trì là một lần hay nhiều lần sẽ tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng:

Bảo vệ, hạn chế tối đa thời gian chết của thiết bị hay cả hệ thống hồ bơi, điều này có thể làm tăng năng suất hoạt động và lợi nhuận của khách hàng. Tiết kiệm tối đa cho việc đầu tư vào thiết bị dự trữ.
Bảo đảm quản lý hệ thống vận hành ở hiệu suất cao nhất. Nâng cao giá trị sử dụng thiết bị hồ bơi, góp phần bảo vệ đầu tư cho khách hàng trong việc đáp ứng tốt nhất khả năng sử dụng, kinh doanh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0312 892 690

Hotline: 0901 846 888 

Email: [email protected]

Website: https://ecotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM