Báo giá chi tiết thi công hồ bơi đẹp [Update 2023}

Đăng bởi Hạnh Biotechpool - 18/07/2023

Bài viết về thi công bể bơi sẽ giúp bạn sẽ hình dung các mức giá để xây dựng hồ bơi hiệu quả và an toàn nhé! Và có thêm kinh nghiệm khi xây dựng bể bơi gia đình hay kinh doanh, đừng quên theo dõi các bài viết sau mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Trong quá trình xây dựng hồ bơi, nhiều khách hàng thắc mắc về các chi phí thi công bể bơi ra sao. Hiểu được vấn đề đó, bài viết này tóm tắt cơ động các khoản chi phí cơ bản nhất.

Thi công hồ bơi hiện nay

Những nội dung cần chuẩn bị khi xây hồ bơi

Khi muốn làm thi công bể bơi bạn cần đảm bảo một số yếu tố sau:

 • Dự toán chi phí: Bạn cần dự toán trước ngân sách phải bỏ ra bao nhiêu. Nhờ đó giúp bạn chủ động trong quá trình quản lý chi tiêu trong quá trình xây dựng hồ bơi.
 • Phong thủy: Đây là yếu tố tâm linh rất cần thiết cho bất cứ công trình nào. Vì vậy, bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng và chọn vị trí phù hợp. Để làm được điều ấy, bạn cần sự hỗ trợ và tư vấn của các sư thầy phong thủy.
 • Đưa ra ý tưởng: Lên ý tưởng cá nhân hoặc tham khảo các ý tưởng khác, đồng thời trao đổi với các chuyên gia xây dựng. Từ đó để thống nhất một bản vẽ hồ bơi. Nó có sự cân bằng được giữa các yếu tố như phong cách cá nhân, sở thích và tính an toàn, thẩm mỹ cảnh quan.

Tổng hợp các khoản chi phí cơ bản thi công bể bơi

Trên thực tế có rất nhiều mẫu hồ bơi, từ đơn giản cho đến cầu kỳ, phức tạp. Tuy nhiên, để bạn nắm các khoản chi phí về nội dung này, hãy xem các gợi ý sau nhé!

Chi phí thi công hồ bơi với thiết kế bản vẽ bể bơi

Các khoản phí khi thi công hồ bơi kinh doanh, bạn cần nắm như sau:

Bản vẽ hồ bơi

- Bản vẽ mặt bằng cho toàn khuôn viên cảnh quan hồ bơi và các chi tiết quan trọng
- Bản vẽ phối cảnh thiết kế bể bơi với dạng 3D
- Bản vẽ kỹ thuật hồ bơi
- Bộ ảnh những vật tư cần thiết
- Thiết kế hệ thống đường đi ống dẫn nước, điện bố trí xung quanh công trình đó là: hệ thống xả nước, cấp nước, Tủ điện, nguồn cấp năng lượng điện cho thiết bị bơm nước hồ bơi,  hệ thống đèn chiếu sáng (led),....

Chi phí xây hồ bơi phần thô

Bản vẽ hồ bơi bao gồm có phần thô và có các công việc như đào đất, quy hoạch quỹ đất, san lấp mặt bằng, đổ bê tông, dọn khu xung quanh. Ngoài ra còn có ép cọc bê tông bể, xây tường bao bể bơi. Sau đó, công đoạn đổ bê tông đáy và thành bể.

Phần thô hồ bơi

Bên cạnh đó còn có thêm các khoản phí đào đất, sửa hố móng cấp I, II, III nhằm tạo kiểu dáng bể bơi ban đầu. Không những vậy, chi phí gia cố thêm nền móng, lăm le đá  (4 x 6 là 660.000 đ/m3), lắp đặt cốt thép (45000 đ/kg), xây dựng cốp pha (750.000 đ/m2) và đổ bê tông tươi thành phẩm (1.350.000 đ/m3).

Các chi phí chống thấm bể bơi khi thi công bể bơi

Công đoạn chống thấm  hồ bơi mang lại chất lượng khi đưa vào hoạt động mà không bị trình trạng rò rỉ nước nước ngoài. Vì bể bơi bị thấm nước sẽ gây ra tình trạng lãng phí nước, phát sinh chi phí. 
Một số các vật liệu có thể kể đến mà cần thiết trong quá trình thi công như: vật liệu Sika, Composite, vật liệu Intoc, sơn chống thấm. Đặc thù của các loại vật liệu chống thấm có đặc điểm riêng. Vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ và đưa ra quyết định để thi công công trình bể bơi an toàn và đáp ứng nhu cầu.

Các trang thiết bị dùng vận hành hồ bơi

Sau khi thi công bể bơi, bạn cần vận hành chúng như thế nào để sử dụng được. Nhưng để sử dụng được cần tốn những khoản chi phí nào?

 • Thiết bị máy bơm bể bơi: Lựa chọn các phân phối được nhập khẩu từ các nhà sản xuất chính hãng. Điển hình Emaux, Davey, Midas, Kripsol, Procopi, … giá thành dao động từ 7.850.000 đ – 50.000.000đ. 
 • Bình lọc cát hồ bơi: Chủ yếu các hãng lớn như Atlas, Kripsol, Emaux, Astral, Peraqua, Pentair .. Công dụng của các thiết bị đều được các nhà sản xuất công nghệ cao, nguyên liệu cao cấp, và chịu được ăn mòn bởi các hóa chất.
 • Máy lọc thông minh hồ bơi: Xuất sứ từ Đức, Pháp với mức giá từ 45.000.000 – 100.000.000/bộ.
 • Chi phí thiết bị vệ sinh diệt khuẩn: Sử dụng nhiều thương hiệu nổi tiếng như Emaux, Kripsol, Astral, Midas, Pentair… với giá từ 15.000.000 – 40.000.000đ. 
 • Máy móc gia nhiệt hồ bơi và máy làm nóng nước: Mức giá từ  50.000.000 – 200.000.000/ bộ.
 • Hệ thống đèn như đèn led đổi màu, đèn trang trí cho bể bơi: Chi phí dao động từ 2.300.000 đến 6000.000đ/cái
 • Thác trang trí bằng inox: Mức giá từ 4000.000 - 12.000.000đ.

Lưu ý khi lựa chọn báo giá thi công bể bơi 

Để chọn một bảng giá đúng với chất lượng của nhà cung cấp, bạn cần lưu ý một số nội dung sau đây:

Chú ý khi thiết kế hồ bơi

 • Chọn đơn vị cung cấp thi công hồ bơi uy tín và có thâm niên hoạt động lâu năm. 
 • Xem xét đến các khoản phí đã bao gồm thuế và các khoản chi phí khác không.
 • Tìm hiểu kỹ các khoản chi phí trong bảng giá bằng cách tham khảo ý kiến người thân, bạn bè và đồng nghiệp. 
 • Tính toán kỹ lưỡng các mục chi phí trong bảng giá đó thật kỹ lưỡng.

Trên đây là các nội dung liên quan về chi phí thi công bể bơi. Mong rằng bạn đã hình dung các mức giá để xây dựng hồ bơi hiệu quả và an toàn nhé! Và có thêm kinh nghiệm khi xây dựng bể bơi gia đình hay kinh doanh, đừng quên theo dõi các bài viết sau mà chúng tôi chia sẻ nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0312 892 690

Hotline: 0901 846 888 

Email: [email protected]

Website: https://ecotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


thi công bể bơi , thi công hồ bơi đẹp