Bảo dưỡng hồ bơi đúng cách

Đăng bởi Biotechpool.com - 17/08/2015

DỊCH VỤ VỆ SINH HỒ BƠI GIA ĐÌNH, thiết kế hồ bơi, thi công hồ bơi, thiết bị hồ bơi, xây dựng hồ bơi, hồ bơi thông minh, máy lọc hồ bơi, THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI, THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ BƠI, BÁN MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI

Bạn có hồ bơi tại nhà hay có một hồ bơi dùng để kinh doanh, bạn có thực hiện việc bảo trì, bảo dưỡng hồ bơi, nhưng cách làm của bạn đã đúng chưa? Công ty Ngô Gia Phát tự hào mang đến dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hồ bơi tốt nhất cho mọi khách hàng. Đến với dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hồ bơi của chúng tôi khách hàng sẽ được chúng tôi chăm sóc hồ bơi của mình một cách đúng nhất.

BẢO DƯỠNG HỒ BƠI ĐÚNG CÁCH

Chúng tôi cho kiểm tra nước mỗi ngày với bộ dụng cụ chuyên dụng của công ty. Việc kiểm tra này sẽ cho bạn biết là nước trong hồ bơi của bạn có cần thêm Clo hoặc điều chỉnh độ PH trong nước cho phù hợp. Clo có tác dụng diệt khuẩn trong nước vì vậy việc thêm Clo vào nước là rất quan trọng. Chúng tôi sẽ kiểm tra lượng hóa chất mà bạn sử dụng trong hồ bơi của bạn có phù hợp hay không, sau đó chúng tôi dùng máy lọc hoạt động trong vài giờ liên tục và tự động đưa Clo vào trong nước ở một mức độ phù hợp, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, đảm bảo độ PH phù hợp. Chúng tôi kiểm tra lại để đảm mực Clo trong nước đạt chuẩn trước khi cho phép đưa hồ bơi vào sử dụng lại.

BẢO DƯỠNG HỒ BƠI ĐÚNG CÁCH, bảo trì hồ bơi, vệ sinh hồ bơi, dịch vụ vệ sinh hồ bơi, dịch vụ bảo trì hồ bơi, báo giá dịch vụ bảo trì vệ sinh hồ bơi, báo giá vệ sinh hồ bơi

Đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi thực hiện dọn sạch khu vực xung quanh hồ bơi và mặt nước, kiểm tra và cảnh báo cách khắc phục các ảnh hưởng xấu đến người sử dụng. Nếu hồ bơi của bạn nằm dưới những hàng cây thì cần được làm sạch hàng ngày vì lá cây rụng xuống và rữa ra sẽ làm ô nhiễm nước trong bể bơi. Đối với hồ bơi có tần suất sử dụng cao cũng nên được làm sạch mỗi ngày. Nếu như những mảnh vỡ, những viên gạch vụn không được sớm dọn đi thì rất có thể sẽ tạo điều kiện cho rêu và muỗi phát triển do môi trường ẩm ướt thường xuyên. Do đó, công việc vệ sinh rác thải cần được thực hiện liên tục, thường xuyên.

Khi bảo trì, bảo dưỡng hồ bơi, nhân viên công ty sẽ cọ rửa các cạnh và đáy của bể bơi mỗi tuần một lần. Thậm chí với hệ thống lọc tốt nhất thì cũng có những chỗ trên hồ bơi không thể làm sạch được bằng luồng nước di chuyển. Những điểm này là nơi mà rêu, tảo rất dễ phát triển, sinh sôi, bám trên bề mặt gạch ốp lát. Chúng tôi sử dụng bàn chải có lông mềm cọ rửa vào buổi sáng để máy lọc có thể chạy cả ngày và cuốn theo những chất thải đó. Đặc biệt là đối với những bể bơi có sử dụng các đồ trang trí thì những đồ trang trí cũng phải được cọ rửa thường xuyên để tránh tạo thành những chỗ chứa nước tù đọng và là nơi rong rêu sinh sôi phát triển.

BẢO DƯỠNG HỒ BƠI ĐÚNG CÁCH, bảo trì hồ bơi, vệ sinh hồ bơi, dịch vụ vệ sinh hồ bơi, dịch vụ bảo trì hồ bơi, báo giá dịch vụ bảo trì vệ sinh hồ bơi, báo giá vệ sinh hồ bơi

Chúng tôi sẽ làm sạch chính chiếc máy lọc ít nhất một tuần một lần, sau khi cọ rửa thành và đáy hồ bơi. Chúng tôi cho máy lọc chạy một lúc rồi cho máy lọc chạy ngược lại để tạo dòng nước xoáy ngược. Việc này sẽ giúp làm sạch tuyệt đối những viên gạch vụn hoặc rong rêu, không cho chúng cơ hội trở lại hồ bơi. Chúng tôi sẽ thực hiện việc này nhiều hơn nếu như hồ bơi của quý khách có nhiều lá rụng hoặc hồ bơi được sử dụng nhiều, phục vụ kinh doanh hàng ngày.

Sau đó, chúng tôi làm sạch nước trong hồ bơi, chúng tôi sử dụng chất diệt tảo cho hồ bơi mỗi tháng một lần. Lượng chất thêm vào tùy thuộc vào diện tích của bể bơi, phụ thuộc vào khối lượng nước có trong hồ. Sau khi thêm vào, chúng tôi để máy lọc chạy vài giờ, chắc chắn sẽ làm sạch nước trong hồ bơi.

Biotechpool.com chúng tôi, một đơn vị chuyên tâm làm tốt từ khâu TƯ VẤN THIẾT KẾ, tư vấn lựa chọn MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI phù hợp và tốt nhất cho quý khách. Đồng thời chúng tôi có đội ngũ THI CÔNG XÂY DỰNG chuyên nghiệp với giá cạnh tranh. Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá tổng thể với vài click chuột tại địa chỉ: https://biotechpool.com/bao-gia là có thể nắm sơ bộ 90% chi phí thiết kế xây dựng hồ bơi của gia đình mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0312 892 690

Hotline: 0901 846 888 

Email: [email protected]

Website: https://ecotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM