Bàn hút đáy giá rẻ cho bể bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 12/07/2018

BÀN HÚT ĐÁY GIÁ RẺ CHO BỂ BƠI Bạn muốn giữ cho hồ bơi của mình luôn sạch đẹp dù luôn ở bất cứ điều kiện thời tiết nào? Điều này, nghe có vẻ khó những tất cả đều có cách giải quyết của nó. Việc giữ hồ bơi sạch sẽ sẽ giúp bạn có được không gian bể bơi đẹp, an toàn cho người bơi lội. Có rất nhiều dụng cụ vệ sinh giúp bạn làm công việc này. Tuy nhiên, hãy để chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng. Một sản phẩm hoàn hảo vượt trên cả sự hoàn hảo. Đó là bàn hút đáy giá rẻ cho bể bơi. BÀN HÚT ĐÁY GIÁ RẺ CHO BỂ BƠI, BÀN HÚT ĐÁY GIÁ RẺ CHO HỒ BƠI, BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI, BÀN HÚT ĐÁY BỂ BƠI, BÀN HÚT ĐÁY GIÁ RẺ, BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI GIÁ TỐT Một số ưu điểm về bàn hút đáy cho hồ bơi mà bạn nên biết:

  • Bàn hút đáy vệ sinh bể bơi được cấu tạo rất đơn giản, bên dưới chúng có bánh xe để di chuyển. Giúp chúng hoạt động và di chuyển dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Để làm sạch bể bơi, thì bàn hút đáy được trang bị thêm lực hút chân không mạnh. Chúng hút hết cặn lắng ở đáy bể bơi cũng như ngăn chặn vi khuẩn tồn tại. Đồng thời, hút hết cả các chất nhờn trên thành hồ.
  • Kết hợp với sào nhôm, ống hút hồ bơi thì mọi cặn bẩn trong bể sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Dù là bất kì vị trí nào đi chẳng nữa, đều được lọc sạch, lại lại hiệu quả cao nhất khi vệ sinh hồ bơi.
  • Thiết bị được làm bằng nhựa, có khả năng chống sự ăn mòn của hóa chất. Đồng thời sẽ rất khó bị hư hỏng trong suốt quá trình sử dụng.
  • Bảo hành: 6 tháng.

BÀN HÚT ĐÁY GIÁ RẺ CHO BỂ BƠI, BÀN HÚT ĐÁY GIÁ RẺ CHO HỒ BƠI, BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI, BÀN HÚT ĐÁY BỂ BƠI, BÀN HÚT ĐÁY GIÁ RẺ, BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI GIÁ TỐT Đền với Biotechpool chắc chắn quý khách sẽ tìm được cho mình. Bàn hút đáy giá rẻ cho bể bơi ưng ý nhất, bởi chúng tôi làm tốt từ khẩu tư vấn, hỗ trợ, giao hàng và lắp đặt hàng. Tất cả sản phẩm mà chúng tôi mang lại, đều có chất lượng hoàn hảo, giá thành rẻ. Chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng. BÀN HÚT ĐÁY GIÁ RẺ CHO BỂ BƠI, BÀN HÚT ĐÁY GIÁ RẺ CHO HỒ BƠI, BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI, BÀN HÚT ĐÁY BỂ BƠI, BÀN HÚT ĐÁY GIÁ RẺ, BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI GIÁ TỐT

BÀN HÚT ĐÁY GIÁ RẺ CHO BỂ BƠI

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI/ MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI HỒ BƠI CHI TIẾT LIÊN HỆ: NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd Number 123A,La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city MST: 0312892690 Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556 Hotline: 0901 846 888 Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 
0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh:  0901 846 888 Ms Hạnh 

Mail: imartsaigon@gmail.com
Bộ phận kỹ thuật: 0909 496 365
Mail: sales@biotechpool.com