Bàn ghế ngoài trời đẹp giá tốt

Đăng bởi Biotechpool.com - 12/05/2018

BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI ĐẸP GIÁ TỐT Bạn có một khu vườn nhỏ nhưng lại không biết làm gì? Bạn chỉ dùng nó để phơi quần áo, hay chỉ là chỗ để xe. Đã đến lúc, bạn nên thiên biến vạn hóa không gian khu vườn của mình. Trở nên thành một trốn nghỉ ngơi theo tiêu chuẩn 5 sao rồi. Vì thế, nay chúng tôi muốn giới thiệu bạn đến sản phẩm. Bàn ghế ngoài trời đẹp giá tốt từ công ty Biotechpool chúng tôi.  BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI ĐẸP GIÁ TỐT, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI GIÁ RẺ, BÀN GHẾ SÂN VƯỜN, BÀN GHẾ NGOẠI THẤT SÂN VƯỜN Bàn ghế sân vườn hiện nay đã trở thành món đồ ngoại thất không thể thiếu. Cho bất kì không gian ngoài trời của căn nhà nào cả. Chúng không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn. Mà còn là chỗ dựa tinh thần, sau những ngay lao động vất vả, mệt mỏi. Ta hãy cùng điểm qua một số đặc điểm của những bộ bàn ghế ngoài trời này nhé:

  • Bàn ghế ngoại thất thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Chủ yếu vẫn là gỗ, nhựa giả mây, hợp kim,... vì thế mà bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên. Mặc dù để lâu ở ngoài trời như vậy, mặc cho mưa to nắng gắt. Chúng cũng khó mà có thể hư hỏng được. 
  • Bàn ghế sân vườn có nhiều kiểu dáng, mẫu mã phong phú, đa dạng. Cùng với nhiều tông màu khác nhau, sẽ giúp cho căn nhà của bạn. Tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ và hấp dẫn hơn trong mắt người khác.
  • Hơn nữa, những bộ bàn ghế này còn được hàn gắn rất chắc chắn. Có chân để gắn liền với thân bàn, hoặc ghế có điểm tựa. Đảm bảo an toàn cho chắc chắn cho người sử dụng. 
  • Bảo hành: 6 tháng. 

BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI ĐẸP GIÁ TỐT, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI GIÁ RẺ, BÀN GHẾ SÂN VƯỜN, BÀN GHẾ NGOẠI THẤT SÂN VƯỜN Bàn ghế ngoài trời đẹp giá tốt của Biotechpool có chất lượng rất tốt. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn, chúng tôi còn có thể thiết kế, tư vấn theo mẫu bộ bàn ghế mà bạn đưa ra. Cam kết sẽ đem lại những mẫu ngoại thất đẹp, rẻ, tiện lợi cho mọi khách hàng. Hãy đến với Biotechpool, chắn chắn bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0312 892 690

Hotline: 0901 846 888 

Email: [email protected]

Website: https://ecotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM