Bàn chải chà vệ sinh hồ bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 01/04/2018

BÀN CHẢI CHÀ VỆ SINH HỒ BƠI

Một dụng cụ vệ sinh không thể thiếu cho mọi hồ bơi. Một sản phẩm đơn giản. Nhưng lại là phương pháp tối ưu nhất trong việc dọn dẹp hồ bơi. Một sản phẩm có giá thành rẻ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho công tác dọn vệ sinh. Bạn biết chúng tôi đang nói tới sản phẩm nào chứ? Vâng đó chính là bàn chải chà vệ sinh hồ bơi. 

BÀN CHẢI CHÀ VỆ SINH HỒ BƠI, BÀN CHẢI CHÀ VỆ SINH CHO HỒ BƠI, BÀN CHẢI CHÀ HỒ BƠI, BÀN CHẢI CHÀ BỂ BƠI, BÀN CHẢI CHÀ HỒ BƠI HÀNG VIỆT NAM, BÀN CHẢI CHÀ HỒ BƠI GIÁ TỐT NHẤT, BÀN CHẢI CHÀ HỒ BƠI GIÁ CỰC RẺ

Bàn chải vệ sinh hồ bơi đã từ rất lâu. Được xem là dụng cụ chuyên dụng cho công tác vệ sinh bể bơi. Sở dĩ vậy, chúng đem rất nhiều lợi ích khi sử dụng: 

  • Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ dễ cầm nắm là một trong những điều bạn dễ dàng nhận biết được. 
  • Bàn chải chà bể bơi còn sở hữu một chốt khóa, chốt này có thể giúp bạn kết hợp với các dụng cụ vệ sinh khác. Như sào nhôm tạo thành một sản phẩm đa công dụng. 
  • Với độ dài từ 30cm - 45cm có thể điều chỉnh hợp lý, nên phù hợp với mọi bể bơi lớn nhỏ. 
  • Thân bàn chà làm bằng nhựa cao cấp hoặc inox. Ngăn chặn chúng không bị oxi hóa bởi các hóa chất có trong hồ. Giúp sản phẩm đã bền nay còn bền hơn. 

BÀN CHẢI CHÀ VỆ SINH HỒ BƠI, BÀN CHẢI CHÀ VỆ SINH CHO HỒ BƠI, BÀN CHẢI CHÀ HỒ BƠI, BÀN CHẢI CHÀ BỂ BƠI, BÀN CHẢI CHÀ HỒ BƠI HÀNG VIỆT NAM, BÀN CHẢI CHÀ HỒ BƠI GIÁ TỐT NHẤT, BÀN CHẢI CHÀ HỒ BƠI GIÁ CỰC RẺ

Là đơn vị chuyên cung cấp các trang thiết bị về hồ bơi. Công ty Biotechpool chúng tôi sẵn sàng nhận đặt mọi đơn hàng từ quý khách hàng. Nhằm đem đến bàn chải chà vệ sinh hồ bơi có chất lượng tốt nhất. Giá thành rẻ nhất, bên cạnh đó. Còn hướng đến cho người tiêu dùng Việt. Biết đến những sản phẩm sản xuất tại Việt Nam tốt đến như thế nào. 

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI / PHỤ KIỆN HỒ BƠI / NGOẠI THẤT HỒ BƠI

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM