Áo phao cứu hộ bể bơi giá tốt

Đăng bởi Biotechpool.com - 22/06/2018

ÁO PHAO CỨU HỘ BỂ BƠI GIÁ TỐT Theo tổ chức y tế thế giới, cứ mỗi năm là có khoảng hơn 400.000 người bị chết đuối. Nguyên nhân chủ yếu đến từ việc đuối nước, bị kiệt sức, hay không biết bơi mà ra. Tại Việt Nam, con số trẻ em chết đuối cũng không phải thấp. Khi mà hàng năm, mỗi khi đi bơi hay chơi đùa tại các khu vực sông nước. Các em vô tình rơi xuống hồ mà lại không biết, dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng. Vì thế, khi đi bơi các bậc phụ huynh cũng nên lưu ý, trang bị cho con em mình áo phao cứu hộ bể bơi giá tốt. ÁO PHAO CỨU HỘ BỂ BƠI GIÁ TỐT, ÁO PHAO CỨU HỘ BỂ BƠI GIÁ RẺ, ÁO PHAO CỨU HỘ, ÁO PHAO CỨU SINH, ÁO PHAO CỨU HỘ HỒ BƠI, ÁO PHAO CỨU HỘ BỂ BƠI Việc sử dụng áo phao cứu hộ hồ bơi này, sẽ giúp ích rất nhiều. Một điều mà chắc hẳn mọi người sẽ rất tò mò rằng, liệu chiếc áo phao cứu hộ này. Có gì đặc biệt mà giúp chúng nổi lên mặt nước và tốt đến như vậy:

  • Áo phao cứu sinh thực chất được làm từ vải nilon tổng hợp. Chúng có khả năng chống thấm cực kì tuyệt diệu. Bên cạnh đó cát hạt vải có kích thước rất nhỏ, ngăn không cho nước xâm nhập vào.
  • Áo phao cứu hộ còn có nhiều màu sắc sặc sỡ, phản quang. Làm cho người trên bờ dễ dàng nhận biết, và cứu kịp thời. 
  • Ngoài ra, sản phẩm còn có các khóa an toàn, giúp cài áo một cách chắc chắn. Làm cho người bơi lội có thể an tâm, thoải mái vui đùa.
  • Bảo hành: 6 tháng.

ÁO PHAO CỨU HỘ BỂ BƠI GIÁ TỐT, ÁO PHAO CỨU HỘ BỂ BƠI GIÁ RẺ, ÁO PHAO CỨU HỘ, ÁO PHAO CỨU SINH, ÁO PHAO CỨU HỘ HỒ BƠI, ÁO PHAO CỨU HỘ BỂ BƠI Và bạn biết đấy, trên thị trường ngày nay có rất nhiều địa điểm. Chuyên cung cấp áo phao cứu hộ bể bơi giá tốt nhưng không biết chúng có đảm bảo hay không. Nếu như bạn muốn đặt mua và sở hữu, chỉ cần liên lạc ngay cho công ty Biotechpool chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm. 

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ MÓC CỨU HỘ HỒ BƠI/ SÀO NHÔM VỆ SINH HỒ BƠI 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0312 892 690

Hotline: 0901 846 888 

Email: [email protected]

Website: https://ecotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM