About biotechpool

Đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể về thiết kế trọn gói để hoàn thiện việc xây dựng hồ bơi & spa.

Đơn vị của chúng tôi có mục tiêu cùng nhau là xây dựng Biotechpool , chúng tôi muốn nó trở thành nhà cung cấp dịch vụ tổng thể từ tư vấn lựa chọn vật liệu thiết kế và xây dựng cho người Việt Nam. Mang gói giải pháp thỏa thuận đòi hỏi đội ngũ sáng tạo của kiến ​​trúc sư, nhà xây dựng với mức giá hợp lý. 

GIỚI THIỆU VỀ BIOTECHPOOL, PHÒNG STEAM, STEAM BATH, MÁY PHÁT ĐIỆN HƠI NƯỚC, tắm hơi, xông hơi

Chúng tôi tập trung vào việc cải thiện khâu chất lượng và tự lực là nhà sản xuất chính. Chúng tôi luôn kiểm tra các giải pháp tiên tiến trên thế giới. Đội ngũ của chúng tôi luôn được xác định để tạo ra một dấu ấn cho cuộc sống, những nỗ lực không mệt mỏi đã đưa ra hàng hóa tinh chế thông minh dọc theo thành phẩm. Tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ của chúng tôi sẽ mang đến cho các đối tác và khách hàng.

Bên cạnh đó, Biotechpool luôn làm việc với xu hướng tạo ra môi trường lý tưởng cho một năng động với đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư, chuyên nghiệp và thiết kế xây dựng. Biotechpoo l là nơi họ đang định hướng, khuyến khích và tạo thuận lợi cho các đơn vị phát triển, thúc đẩy khả năng và niềm đam mê thực tế về tinh thần cho công việc này và cảm thấy an toàn trong mọi điều kiện vật chất, tinh thần. Để tạo ra sản phẩm, gói giá trị tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm tốt được thể hiện khả năng, sức mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp. Biotechpool luôn luôn nhớ để tạo ra một dòng sản phẩm tốt, chất lượng, sự tự tin, trách nhiệm để làm cho sản phẩm của mình.

GIỚI THIỆU BIOTECHPOOL

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT NGO GIA PHÁT  Số số 130, đường Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp Hồ Chí Minh MST: 0312892690 Số tài khoản: 203474239, ACB, TP Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, Vietcombank, Quận 2 , Thành phố Hồ Chí Minh Điện thoại: 0862 787 969 - 090 3366 556 - 0901 846 888 Email: [email protected] hoặc [email protected]

WEBSITE: WWW.BIOTECHPOOL.COM

GOOGLE PLUS: BIOTECHPOOL

FACEBOOK: BIOTECHPOOL

TWITTER: BIOTECHPOOL

BLOG: BIOTECHPOOL